Black Desert

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยได้เปิดเผยพื้นที่ล่าใหม่ อูลูคีทา ดินแดนทรงเกียรติ

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับพื้นที่ล่าใหม่ “อูลูคีทา” ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย โดยอูลูคีทาเป็นดินแดนที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมเดีย ดินแดนทรงเกียรติที่จะทำให้นักผจญภัยได้ผจญภัยไปในดินแดนที่ลึกลับที่สุด

ตามที่ได้ประกาศผ่านงานเลี้ยงไฮเดล Black Desert FESTA ในเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ว่าจะมีการเปิดตัวพื้นที่ล่ามอนสเตอร์ใหม่ทั้งหมด 4 แห่งในพื้นที่อูลูคีทา โดยจะเพิ่มพื้นที่ “เมืองแห่งผู้วายชนม์” และ “ซากปรักหักพังโบราณทุนกราท” ก่อน และพื้นที่ที่เหลือจะเปิดตัวในภายหลัง โดยออกแบบให้เป็นจุดล่ามอนสเตอร์ระดับสูงใน Black Desert เหมาะสำหรับผู้ที่มีคะแนนอุปกรณ์ขั้นต่ำ 700 คะแนนขึ้นไป

นักผจญภัยสามารถรับไอเทมต่างๆ เช่น “ต้นกำเนิดแห่งการสะสมความมืด”, “น้ำทิพย์แห่งความอิ่มหนำ”, “สะเก็ดคูอาดีร์” และ “อัญมณีเอลคาร์ผู้ชี้ทาง” จากการกำจัดมอนสเตอร์ที่เกิดในพื้นที่ใหม่ โดยต้นกำเนิดแห่งการสะสมความมืดที่รับได้จากพื้นที่ล่าอูลูคีทานั้น จะแตกต่างจากเวอร์ชั่นก่อนหน้าเนื่องจากสามารถเสริมประสิทธิภาพได้สูงสุดถึง 300 และสามารถลงทะเบียนในตลาดซื้อขายรวมได้

นอกจากนี้ไอเทมสมบัติชิ้นใหม่ “กล้องส่องทางไกลดัดแปลงของลาฟี่ เบดเมาน์เท่น” จะเพิ่มเข้ามาพร้อมกับพื้นที่ล่าใหม่ สมบัตินี้จะช่วยให้นักผจญภัยสามารถเคลื่อนย้ายตัวเองไปยังตำแหน่งของสมาชิกกิลด์หรือปาร์ตี้ได้ ในการสร้างสมบัติชิ้นนี้นักผจญภัยจำเป็นต้องรวบรวมส่วนประกอบทั้งสามส่วนที่สามารถรับได้จากการเอาชนะมอนสเตอร์ในพื้นที่แล้วนำไปผสมเข้ากับเพชรพลอย

ชมตัวอย่างของ อูลูคีทา ดินแดนทรงเกียรติ ที่นี่

สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย บนเว็บไซต์ทางการได้ที่ https://www.th.playblackdesert.com/

เกี่ยวกับ Black Desert IP
Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย Elite Games

GameTonix Ads Banner 970x250