Black Desert

ซีซั่นฤดูร้อนอันร้อนแรงได้เริ่มต้นขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

ซีซั่นฤดูร้อนอันร้อนแรงได้เริ่มต้นขึ้นใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย พร้อมกับสิทธิประโยชน์พิเศษอีกมากมาย

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับซีซั่นใหม่ซีซั่นฤดูร้อน ซึ่งจะเริ่มต้นขึ้นวันนี้ใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย นอกจากสิทธิประโยชน์ในการการเติบโตของตัวละครแล้ว ซีซั่นนี้ได้มุ่งเน้นไปที่การฝึกฝนม้าเพื่อให้ได้ม้าระดับสูง
โดยจะเพิ่มโอกาสสำหรับนักผจญภัยในการได้รับม้ามายาซึ่งจะช่วยให้เดินทางได้อย่างรวดเร็วไปทั่วโลกอันกว้างใหญ่ของ Black Desert

นักผจญภัยสามารถสร้างตัวละครซีซั่นและบรรลุการท้าทายต่างๆในบัตรผ่านซีซั่น เพื่อรับ “ม้าตัวเมียรุ่นที่ 8” ที่มีทักษะการต่างๆ เช่น “ต่อเนื่อง:ความเร็วชั่วพริบตา” “ความเร็วชั่วพริบตา” และ “รวดเร็ว: วิ่งด้านข้าง” ด้วยทักษะที่จำเป็นเหล่านี้ นักผจญภัยสามารถลองปลุกพลังม้าฝีเท้าจัดได้รวดเร็วขึ้น และเป็นเจ้าของ “ม้ามายา” 

ไม่เพียงในเรื่องของการเดินทางที่สง่างาม แต่ม้ามายายังเป็นหนึ่งในความสำเร็จที่นักผจญภัยต้องการมากที่สุดใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยโดยม้ามายาจะมีทั้งหมด 3 ประเภท แต่ละประเภทมีลักษณะและความสามารถเฉพาะตัว ยกตัวอย่างเช่น ดีเน่ที่มีลักษณะเหมือนกับยูนิคอร์นและมีความสามารถในการวิ่งบนทะเลทรายโดยไม่มีการลดความเร็วในการเคลื่อนที่

นอกจากนี้ นักผจญภัยยังสามารถสะสม “เหรียญตราแห่งฤดูร้อน” ได้โดยทำภารกิจให้สำเร็จในบัตรผ่านซีซั่น ซึ่งสามารถนำเหรียญตราที่รวบรวมได้ไปแลกเปลี่ยนเป็นรางวัลต่างๆ ดังต่อไปนี้ คำแนะนำของบาลค์ (+140) เซตใบแลกเปลี่ยนอาวุธ 3 ประเภท แร่แท้ของคร็อกดัลโล และกล่องเลือกรับสัตว์เลี้ยง และอื่นๆ

และตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรม “[วูซา] เตรียมพร้อมสำหรับการปลุกพลัง” และเตรียมพร้อมสำหรับการปลุกพลัง วูซา ในวันที่ 31 พฤษภาคม โดยนักผจญภัยที่บรรลุเลเวล 56 ด้วยอาชีพวูซา จะได้รับ
“ตำราวิชาแห่งสัจธรรมฝั่งขวา” ที่สามารถติดตั้งได้ใน หนังสือของนักผจญภัย โดยในตำราวิชาแห่งสัจธรรมฝั่งขวาประกอบ ด้วยบัฟต่างๆ เช่นค่าประสบการณ์ต่อสู้ +100% ค่าประสบการณ์ทักษะ +20% อัตราการดรอปไอเทม +10%

สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย จะเปิดเผยวิดีโอสัมภาษณ์ผู้พัฒนาผ่านช่อง YouTube อย่างเป็นทางการในวันที่ 26 พฤษภาคม โดยนักผจญภัยสามารถเตรียมตัวพบกับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชีพปลุกพลังวูซาที่กำลังจะมาถึง และพื้นที่ใหม่ “ประเทศแห่งรุ่งอรุณ”

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ:
https://www.th.playblackdesert.com/

เกี่ยวกับ Black Desert IP 

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย Elite Games

GameTonix Ads Banner 970x250