Dragonheir: Silent Gods

Dragonheir: Silent Gods สร้างตำนานบทใหม่ในแบบของคุณเอง

Dragonheir: Silent Gods เป็นเกมใหม่ที่กำลังจะมาในปี 2023 ที่จะถึงนี้ แต่ไม่ได้ระบุวันที่จะวางจำหน่ายชัดเจน เกมมีความเป็นแฟนตาซีสูงมากๆ มีแนวเกมแบบ Role-Playing-Game (RPG) เล่นออนไลน์แบบหลายผู้เล่น เน้นการสร้างปาร์ตี้เป็นหลักในการผจญภัยไปในเกมหรือในการต่อสู้

เกม Dragonheir: Silent Gods เรื่องราวของเกมเกิดขึ้นบนโลกที่ชื่อว่า “Arkendia” โลกที่เต็มไปด้วยเวทมนตร์และมังกร ผู้เล่นจะกลายมาเป็นผู้ที่ถูกเลือกในโลกแฟนตาซีแห่งนี้ และเริ่มต้นการผจญภัยเพื่อกอบกู้โลกที่เกือบจะถูกทำลายลงไป ในระหว่างการต่อสู้ของเทพเจ้ามังกร

ความน่าสนใจของเกม Dragonheir: Silent Gods ที่จะเอามาเล่าในวันนี้ เป็นข้อมูลที่อาจจะทำให้ผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแบบโลกแฟนตาซีมีมังกรไม่ควรพลาดเลย

Dragonheir: Silent Gods

การเล่าเรื่องของเกม:

เกม Dragonheir: Silent Gods ต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ในการเล่าเรื่องให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนกับว่ากำลังอยู่ในภาพยนตร์สักเรื่องนึง โดยมอบอิสระในการสำรวจให้กับผู้เล่นอย่างเต็มที่ หรือ ที่เรียกกันว่า Sandbox ผู้เล่นจะได้ออกสำรวจในโลกของ Arkendia เพื่อสร้างเรื่องราวของตัวเองในแบบที่ไม่ซ้ำใคร ภารกิจภายในเกมจะไม่เป็นเส้นตรงแต่จะมีภารกิจย่อยๆ ให้เราได้ทำไปตลอดการเดินทาง ซึ่งหมายความว่าผู้เล่นจะไปไหนก็ได้อย่างอิสระอาจจะเริ่มจากป่า ไปทุ่งน้ำแข็ง ไปถ้ำใต้ดิน ไปที่ราบ หรือที่อื่นๆ เพื่อไขปริศนาต่างๆ ที่ไม่เหมือนใคร เรื่องราวจะแตกแขนงออกไปเรื่อยๆ เหมือนเรากำลังแสดงอยู่ในภาพยนตร์

นอกจากนี้ Dragonheir จะมีรูปแบบการเล่นที่ใช้การถอยลูกเต๋า ในการตัดสินชะตากรรมของผู้เล่น เช่น การต่อสู้ การเกลี้ยกล่อม การขโมยของ ซึ่งผู้เล่นที่เล่นเกมแนว Dungeons & Dragons อาจจะรู้สึกคุ้นเคยอยู่บ้าง

Dragonheir: Silent Gods

ต่อสู้กับบอสระดับมหากาพย์:

Dragonheir เป็นโลกที่เกิดขึ้นหลังจากการต่อสู้ของเทพเจ้ามังกรทำให้โลก Arkendia ลุกเป็นไฟ โดยผู้เล่นจะตื่นขึ้นมาในโลกที่แตกสลายและปราศจากความทรงจำของคุณ หนึ่งในมังกรระดับสูงที่รู้จักกันดีอย่าง Tiamat มังกรสามหัวที่มีผิวหนังที่แข็งแกร่งดุจโลหะเคลือบเงา ที่ทำลายทุกสิ่งที่คุณรัก ผู้เล่นจะต้องเข้าร่วมต่อสู้เพื่อหยุดยั้ง Tiamat ก่อนโลกจะพังทลายลง

Dragonheir: Silent Gods

รวบรวมเหล่าฮีโร่ที่ทรงพลัง:

ในขณะที่ผู้เล่นกำลังรวบรวมปาร์ตี้เพื่อกอบกู้โลก เราจะไ่ม่ใช่เพียงผู้เดียวที่กอบกู้โลก ภายในเกม Dragonheir ยังมีเหล่าฮีโร่ที่ถูกลิขิตมาให้กอบกู้โลกเช่นเดียวกับเราอีกกว่า 200 ตัว พร้อมกับตัวเลือกมากกว่า 1 ล้าน วิธีในการสร้างปาร์ตี้กับเหล่าฮีโร่นี้ ไม่ว่าจะเป็น คนแคระ Iskallan, Death Knights, Orcs, มนุษย์ธรรมดา, Dark Elves, Sorcerers, Knights, Undead และอีกมากมาย

Dragonheir: Silent Gods

กราฟิกสวยงามแบบคลาสสิก 3 มิติ:

Dragonheir: Silent Gods ได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปย้อนยุค ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี 3D แบบ Next-Gen ที่มีคุณภาพสูงและทรงพลัง ไอเท็มภายในเกมได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดี ตั้งแต่เสื้อผ้า อาวุธ อัญมนี และอุปกรณ์สวมใส่ในทุกเผ่าพันธุ์ และอื่นๆ เพื่อช่วยให้โลกแฟนตาซีนี้มีความสมจริงมากที่สุด

Dragonheir: Silent Gods

การต่อสู้แบบกึ่งเรียลไทม์:

การต่อสู้ภายในเกมจะนำเสนอรูปแบบที่เรียกว่า การต่อสู้แบบกึ่งเรียลไทม์ ที่จะให้รสงวัลกับผู้ที่เข้าร่วมการต่อสู้แต่ละครั้ง การวางตำแหน่งฮีโร่ในการต่อสู้ก็นับเป็นกลยุทธ์หนึ่ง ที่เป็นกุญแจสำคัญที่จะใช้วัดผลแพ้ชนะกันได้เลย ดังนั้นคุณต้องคิดให้รอบคอบไม่เช่นนั้นจะเป็นคุณเองที่ต้องเป็นฝ่ายถอยออกมาจากการต่อสู้

นี้เป็นเพียงตัวอย่างการนำเสนอข้อมูลที่น่าสนใจของเกม Dragonheir: Silent Gods ที่กำลังจะมาในปี 2023 ยังมีข้อมูลอีกมากที่เรายังไม่รู้เกี่ยวกับเกม Dragonheir: Silent Gods ทั้งหมด ถ้ามีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมเราจะมาอัปเดตอีกทีหนึ่ง

กำหนดวางจำหน่ายเกม:
กำหนดจำหน่ายในปี 2023 ยังไม่ระบุวันวางจำหน่าย

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PC, iOS และ Android

ที่มา: IGN

GameTonix Ads Banner 970x250