Pearl Abyss สรุปรายละเอียดของกิจกรรม Black Desert FESTA และเปิดเผยเนื้อหาหลักของงานเลี้ยงที่เมืองไฮเดล

กิจกรรม Black Desert FESTA และเนื้อหาหลักของงานเลี้ยงที่เมืองไฮเดล

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรม “Black Desert FESTA” กิจกรรมชุมชนของ Black Desert ที่ได้จบลงไปได้ด้วยดีในวันที่ 1 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยมีการจัดงานเลี้ยงไฮเดล และมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลกมากถึง 9 ภาษา

ซึ่งภายในงานได้เปิดตัวเนื้อหาหลักต่างๆ เช่น ม้าใหม่ อย่าง “ดูมแห่งจินตนาการ” “การแข่งขันสงครามฐานแชมป์เปี้ยนชิปภูมิภาคเอเชีย” อาณาจักรใหม่ “อูลูคีทา” และรูปแบบการล่า ไอเทมสมบัติชิ้นใหม่ ตลอดจนวันเปิดตัว “เมกุปลุกพลัง” และ “บอสนาคา”

ผู้กระชากวิญญาณด้วยพลังแห่งจิ้งจอกเจ้าเสน่ห์ อาชีพเมกุปลุกพลัง นักพรตที่ผูกพันธะสัญญากับเทพจิ้งจอก โดยในที่สุดจะเข้าสู่ Black Desert ในวันที่ 5 กรกฎาคม เธอใช้พัดคู่เป็นอาวุธปลุกพลังในการโจมตีศัตรูด้วยการโจมตีระยะไกลและสไตล์การต่อสู้ของเธอที่พริ้วไหวราวกับการเต้นรำ

รับชมตัวอย่างการต่อสู้ของเมกุปลุกพลัง ที่นี่

Black Desert ยังเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ “นาคา” บอสตัวใหม่ที่มีลักษณะคล้ายงูจะเข้าสู่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยในวันเดียวกันกับอาชีพเมกุปลุกพลังด้วย ซึ่งนาคาจะแตกต่างจากบอสตัวอื่นๆ ในการต่อสู้กับนาคานั้นนักผจญภัยจะต้องหลีกเลี่ยงการโจมตี และในขณะเดียวกันนักผจญภัยก็ต้องคอยปกป้องวัตถุที่อยู่ใจกลางสนามรบด้วยเช่นกัน

และในเร็วๆ นี้ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย กำลังจะจัดกิจกรรมฤดูร้อน “วังบาดาล” โดยตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคมเป็นต้นไป นักผจญภัยจะได้รับคำเชิญให้สนุกกับมินิเกมมากมาย เช่น วิ่งไล่จับ ซึ่งผู้เล่นจะต้องจะเลือกบทบาทเป็นกระต่ายหรือเต่า โดยเป็นเรื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนิทานพื้นบ้านของประเทศเกาหลี ฝ่ายของกระต่ายจะต้องหลบหนีจากการไล่ล่าของเต่าเพื่อรักษาตับของตนเองเอาไว้ และแน่นอน รางวัลมากมายถูกเตรียมไว้สำหรับนักผจญภัยที่ชนะในมินิเกมเหล่านี้

รับชมตัวอย่างของกิจกรรมฤดูร้อน “วังบาดาล” ที่นี่

ม้ามายาแห่งจินตนาการตัวใหม่ “ดูมแห่งจินตนาการ” และม้ามายาสำหรับทุกคน

ม้ามายาแห่งจินตนาการตัวสุดท้าย “ดูมแห่งจินตนาการ” ได้รับการเปิดเผยแล้ว โดยดูมแห่งจินตนาการจะแสดงเปลวไฟสีน้ำเงินซึ่งปรากฏในรูปลักษณ์แบบใหม่ เป็นการปรับปรุงจากรูปแบบของ “ม้าอเวจี” ของ “ดูม” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิม เช่นเดียวกับรูปลักษณ์ใหม่ โดยดูมแห่งจินตนาการจะสามารถใช้ทักษะอันเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเรียกดูมเพิ่มอีกสองตัวและสามารถให้สมาชิกกิลด์หรือปาร์ตี้ขี่พวกมันได้ ดูมแห่งจินตนาการจะเข้าสู่ Black Desert พร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 19 กรกฎาคม

นักผจญภัยทุกคนสามารถเป็นเจ้าของม้ามายาได้แล้ว เนื่องจากความลับที่อยู่เบื้องหลังไอเทมกิจกรรม “ม้าโยกของเล่นของวีพีโก” ที่เคยมอบให้กับนักผจญภัยทุกคนได้ถูกเปิดเผยในงานเลี้ยง

โดยตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคมเป็นต้นไป นักผจญภัยสามารถรับและใช้ “แตรเขาม้าของวีพีโก” เพื่อแปลงม้าโยกของเล่นให้กลายเป็น 1 ใน 3 ม้ามายาได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยผู้ที่ยังไม่ได้รับไอเทมนี้สามารถกดรับได้ในหน้าต่างภารกิจท้าทาย

Pearl Abyss สรุปรายละเอียดของกิจกรรม Black Desert FESTA และเปิดเผยเนื้อหาหลักของงานเลี้ยงที่เมืองไฮเดล

การแข่งขันสงครามฐานแชมป์เปี้ยนชิปภูมิภาคเอเชีย

ตามที่ได้ประกาศไปก่อนหน้านี้ นักผจญภัยใน Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะสามารถพบกันในเกมได้ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป เพื่อเป็นการฉลองถึงการอัปเดตข้ามเซิร์ฟเวอร์นี้ Black Desert จะนำการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียกลับมา แต่จะมีการปรับรูปแบบโดยรวมให้เป็นสงครามฐาน

จากการอัปเดตนี้ นักผจญภัยจากภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ เกาหลี ไต้หวัน ฮ่องกง มาเก๊า ไทย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และ ญี่ปุ่น จะสามารถเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ได้

เนื้อหาใหม่ “สงครามกุหลาบ”

“สงครามกุหลาบ” เป็นเนื้อหาใหม่ของสงครามครอบครองที่นักผจญภัยหลายคนคาดเดาจากเงาที่ได้เปิดเผยก่อนหน้านี้ในประกาศกิจกรรม เมื่อเทียบกับสงครามครอบครองครั้งก่อน ได้มีการเปลี่ยนแปลงกฏเพื่อให้นักผจญภัยได้สัมผัสการต่อสู้ที่สมจริงมากยิ่งขึ้น

โดยขนาดของสนามรบจะขยายใหญ่ขึ้นกว่าเดิมอย่างมาก ในการต่อสู้ครั้งนี้ นักผจญภัยสูงสุด 300 คนจะเข้าร่วมหนึ่งในสองฝ่าย นักผจญภัยทุกคนสามารถเล่นได้อย่างไม่มีข้อจำกัดโดยคะแนนของอุปกรณ์ก็จะไม่มีผลในการต่อสู้นี้ สำหรับสงครามกุหลาบจะอัปเดตในวันที่ 26 สิงหาคม และจะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมอีกครั้งในภายหลัง

สามารถรับชมตัวอย่างของสงครามกุหลาบ ที่นี่

อาณาจักรใหม่ และ รูปแบบการล่า สำหรับ นักผจญภัยผู้มีประสบการณ์

สำหรับอาณาจักรใหม่ “อูลูคีทา ดินแดนทรงเกียรติ” ได้ถูกเปิดเผยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว อูลูคีทาจะอยู่ในป้อมปราการและดินแดนลึกลับที่อยู่เลยหน้าผาทางตอนใต้สุดของเมเดีย จะประกอบไปด้วยพื้นที่ล่าทั้งสี่จุด ซึ่งสองจุดถูกเปิดเผยในระหว่างงานเลี้ยง “เมืองแห่งผู้วายชนม์” และ “ซากปรักหักพังโบราณทุนกราท” ทั้งสองจุดเหมาะสำหรับผู้ที่มีคะแนนอุปกรณ์ขั้นต่ำ 700 คะแนนขึ้นไป

เนื้อหาใหม่ “โคมไฟแห่งเดเคียร์” จะนำประสบการณ์ใหม่มาสู่พื้นที่ล่าที่มีอยู่ เมื่อใช้ไอเทมนี้ นักผจญภัยจะสามารถปลุกมอนสเตอร์ที่อยู่รอบๆ ให้แข็งแกร่งขึ้นพร้อมกับรูปแบบการโจมตีแบบใหม่ นอกจากนี้ของเชลยจะได้รับการพัฒนาอย่างแน่นอน เช่นเดียวกับการเพิ่มโอกาสในการได้รับ โท : สร้อยเดโบห์เรก้าร์

ไอเทมสมบัติชิ้นใหม่ “กล้องส่องทางไกลดัดแปลงของลาฟี่ เบดเมาน์เท่น”

ไอเทมสมบัติอีกชิ้นหนึ่งที่ถูกเปิดเผยตัวระหว่างงานเลี้ยง “กล้องส่องทางไกลดัดแปลงของลาฟี่ เบดเมาน์เท่น” จะช่วยให้นักผจญภัยสามารถเคลื่อนย้ายตัวเองไปยังที่อยู่ของสมาชิกกิลด์หรือปาร์ตี้ได้ เนื่องจากสมบัตินี้จะใช้วัตถุดิบที่มีอยู่แล้ว ระดับความยากในการรับไอเทมสมบัติชิ้นนี้จึงคาดว่าจะต่ำกว่าไอเทมสมบัติชิ้นอื่นๆ ใน Black Desert

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆ และสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย ​Elite Games

GameTonix Ads Banner 970x250