HAVAH x PERPLAY ร่วมมือ เปิดตัว DApp “PERPLAY”

“PERPLAY” แพลตฟอร์ม Gaming&Earn แห่งแรกของโลก

HAVAH x PERPLAY ร่วมมือ เปิดตัว DApp “PERPLAY” ที่ผู้ใช้สามารถรับโทเค็นได้จากการเล่นเกมบนมือถือ

PERPLAY ลงนามในข้อตกลงพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ HAVAH

  • HAVAH x PERPLAY เพื่อรวมกองกําลังในการเพิ่มการเจาะ NFT ยูทิลิตี้และตลาดเกม
  • HAVAH เปิดตัว DApp ‘PERPLAY’ เป็นครั้งแรกซึ่งจะให้รางวัลเป็นโทเค็นเมื่อคุณเล่นเกม

8 มีนาคม 2023 – แพลตฟอร์ม HAVAH Interchain ประกาศว่าได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ PERPLAY แพลตฟอร์ม ‘G&E (Game and Earn)’ แห่งแรกของโลก

การประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ครั้งนี้ถือเป็นการสานต่อความร่วมมือในการเริ่มต้นธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว ในฐานะส่วนหนึ่งของการลงทุนเชิงกลยุทธ์ร่วมกันนี้ พวกเขาร่วมมือกันในการออก NFTs รุ่นจำกัด ซึ่งก็คือซีรีส์ Havah Friends x Perplay และจัดโปรโมชันร่วมกันสําหรับผู้ใช้ของพวกเขา

ด้วยการใช้ประโยชน์จากการทำงานร่วมกันที่แข็งแกร่งของ Perplay ซึ่งเป็น DApp ตัวแรกที่รวมเข้ากับเมนเน็ตแบบอินเตอร์เชนของ Havah ทั้งสองบริษัทจึงวางแผนที่จะกำหนดเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ไปที่ตลาดเกมมือถือทั่วโลก และผลักดันการขยายตัว NFT Ecosystem

Havah เป็นแพลตฟอร์มระหว่างเครือข่ายที่ขยายยูทิลิตี้และเพิ่มมูลค่าโดยอนุญาตให้ถ่ายโอนและใช้งาน NFT ที่ออกในหลายเครือข่ายได้อย่างราบรื่น ได้รับเงินลงทุนเริ่มต้นประมาณ 7.7 ล้านดอลลาร์จาก HANGANG Ventures, MARBLEX, XPLA, BORA และ MAMA Ventures และจะเปิดเผยการลงทุนและพันธมิตรทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง

PERPLAY เป็นแพลตฟอร์ม G&E (Game and Earn) แห่งแรกของโลกที่ผู้ใช้เป็นเจ้าของ อัปเกรด และสร้างรายได้จาก NFT ของตน ผู้ใช้สามารถรับโทเค็นจากการเล่นเกมใด ๆ ที่พวกเขาได้ลงทะเบียนในแอพ PERPLAY ซึ่งอาจเป็นเกมที่พวกเขาชอบอยู่แล้วบนอุปกรณ์ของพวกเขาหรือเกมอื่น ๆ ที่พวกเขาต้องการดาวน์โหลดจากตลาดแอพ PERPLAY ทำให้การรับรางวัลเป็นไปได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ตามที่ HAVAH Lead, Yeonggwang “Glory” Lim กล่าวว่า “ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ที่จัดตั้งขึ้นใหม่เป็นก้าวสำคัญที่ยืนยันถึงปรัชญาและค่านิยมร่วมกันของทั้งสองบริษัท การร่วมมือกับ PERPLAY มีศักยภาพมหาศาลในการผลักดันการเติบโตของระบบนิเวศของเกมและสร้างการทำงานร่วมกันซึ่งจะเป็นประโยชน์ร่วมกันทั้งสองฝ่ายในอนาคต”

Jaecheong Lim ซีอีโอของ PERPLAY กล่าวว่า “ผ่านข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้ ทั้งสองบริษัทมีความมุ่งมั่นที่แน่วแน่ยิ่งขึ้นในการขยายระบบนิเวศเกมมือถือทั่วโลกโดยใช้ธุรกรรม NFT ที่ราบรื่น เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่ามีการเตรียมการที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับการเปิดตัวบริการที่เสถียรโดยเริ่มจากการขาย Genesis NFT”

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย SHIN-A

GameTonix Ads Banner 970x250