Lollipop Chainsaw RePOP

Lollipop Chainsaw RePOP เวอร์ชัน Remaster ประกาศวางจำหน่ายในวันที่ 25 กันยายน 2024

Dragami Games เคยประกาศไว้เมื่อปี 2022 ว่า กำลังพัฒนาเกมแอคชั่นสุดคลาสสิค ที่มีชื่อว่า Lollipop Chainsaw จาก Grasshopper Manufacture ในเวอร์ชันที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น และถึงแม้ว่าเกมจะเคยเลื่อนการวางจำหน่ายออกไปบ้าง แต่ล่าสุดทางผู้พัฒนาก็ได้ประกาศวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 25 กันยายน 2024 โดยจะเปิดให้เล่นสำหรับ PlayStation 5, Xbox Series X/S, Nintendo Switch และ PC

Dragami Games ประกาศว่า Lollipop Chainsaw RePOP จะวางจำหน่ายในเดือนกันยายน 2024 นี้ และนอกจากจะได้รับการพัฒนาให้มีภาพที่สวยงามขึ้นแล้ว ตัวเกมยังมีคอนเทนต์เกมเพลย์ใหม่ เช่น เลื่อยไฟฟ้าใหม่, ชุดคอสตูม, โหมด Time Attack ใหม่ และฟีเจอร์ใหม่ ๆ อีกมากในห้องของ Juliet

และที่น่าสนใจคือเกมจะมีทั้งโหมด Original Mode และ RePOP Mode โดย RePOP Mode จะใช้ “สไตล์ศิลปะป๊อปอาร์ตที่มีสีสันสดใสและเป็นเอกลักษณ์สำหรับเอฟเฟกต์ความเสียหาย” นอกจากนี้ Lollipop Chainsaw RePOP ยังมีการปรับปรุงคุณภาพชีวิตในการเล่นเกมอีกหลายอย่าง เช่น ระบบ Chained Hits Hunting แบบใหม่ ที่จะเพิ่มความเร็วในการโจมตีของคุณเมื่อคุณทำการต่อคอมโบหลายๆ อัน และการปรับแต่งการกดปุ่มคอมโบใหม่ รวมถึงระบบล็อคอัตโนมัติและยิงอัตโนมัติแบบสลับได้สำหรับ Chainsaw Blaster และอื่น ๆ อีกมากมาย

กำหนดวางจำหน่ายเกม:
วันที่ 25 กันยายน 2024

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, Xbox Series X|S, Nintendo Switch, PC

GameTonix Ads Banner 970x250