PERPLAY

PERPLAY ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ IGAWorks

  • PERPLAY เปิดตัววิสัยทัศน์สำหรับ ‘PERPLAY for Biz’ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการตลาดใหม่ที่เชื่อมต่อเกมเมอร์และบริษัทเกม
  • IGAWorks ตั้งเป้าหมายที่จะสร้างการทำงานร่วมกันโดยการรวมความสามารถของแพลตฟอร์มเทคโนโลยีข้อมูลเข้ากับ ‘PERPLAY for Biz’

5 เมษายน 2023 – PERPLAY แพลตฟอร์ม Game-and-Earn (G&E) แห่งแรกของโลก ประกาศว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ IGAWorks ซึ่งเป็นบริษัทแพลตฟอร์มข้อมูลขนาดใหญ่

PERPLAY และ IGAWorks ร่วมมือกันในพันธมิตรนี้เพื่อสร้างแพลตฟอร์มการตลาดเกมที่ดีที่สุดของโลกที่พื้นฐานข้อมูลโดยการรวมเทคโนโลยีโฆษณาข้อมูลขนาดใหญ่ของ IGAWorks เข้ากับแพลตฟอร์มการตลาดการรับผู้ใช้สำหรับเกม 100% ของ PERPLAY (UA) ซึ่ง PERPLAY กำลังเตรียมเปิดตัวเร็วๆนี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเทคโนโลยีคลาวด์การตลาดของ IGAWorks จะถูกนำไปประยุกต์ใช้กับ “PERPLAY for Biz” เพื่อรวมข้อมูลผู้ใช้และวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า นอกจากนี้แพลตฟอร์มยังจะถูกนำมาผสมผสานกับแพลตฟอร์ม ATD ชื่อ “Trading Works” ซึ่งรวมเทคโนโลยีโฆษณา AI และข้อมูลกลุ่มเป้าหมาย เพื่ออัตโนมัติให้การดำเนินงานโฆษณารวมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หัวใจหลักของ PERPLAY คือการที่ผู้ใช้สามารถรับโทเค็นได้เมื่อพวกเขาซื้อ NFT และเล่นเกมใดก็ได้ ผู้ใช้สามารถเล่นเกมที่พวกเขาชื่นชอบได้โดยปกติบนแอป PERPLAY และเล่นเกมเหล่านั้นได้เหมือนกับที่ทำกับแอปอื่นๆ นอกจากนี้พวกเขายังสามารถรับโทเค็นเพิ่มเติมได้โดยการดาวน์โหลดเกมจากแอป PERPLAY

บริษัทเกมที่กำลังสนับสนุนการโปรโมตเกมของพวกเขาผ่าน PERPLAY for Biz หรือตรงตามเกณฑ์เกมเพลย์ต่างๆ เช่น เวลาเล่นและภารกิจบางอย่าง

PERPLAY คาดว่าจะเติบโตเป็นแพลตฟอร์มที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ที่ประกอบด้วยเพียงผู้เล่นเกมเท่านั้น และ “PERPLAY for Biz” ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นแพลตฟอร์มการตลาดสำหรับบริษัทเกมที่ต้องการดำเนินการตลาดเป้าหมายโดยเฉพาะนี้

บริษัทเกมสามารถเลือกคุณสมบัติต่างๆ เช่น ภูมิภาคผู้ใช้งาน เพศ อายุ ประเภทของเกมที่ชื่นชอบ และแบบการเล่นบนแดชบอร์ด และพวกเขาสามารถดำเนินการระบบรางวัลโทเค็นผ่านภารกิจต่างๆ เช่น ดาวน์โหลดเกม การลงทะเบียนสมาชิก ล็อกอินประจำวัน เวลาเล่น เเละการบรรลุเลเวลได้อย่างง่ายดาย

PERPLAY

ในที่สุด PERPLAY ได้สร้างแพลตฟอร์ม UA ใหม่ซึ่งเน้นเป้าหมายที่เป็นผู้เล่นเกม 100% และมีประสิทธิภาพในการรักษาผู้ใช้ที่แข็งแกร่ง ทำให้บริษัทเกมสามารถหลุดจากการตลาดที่มีต้นทุนการตลาดที่ใหญ่มาก แต่ไม่สามารถสร้างลูกค้าได้อย่างแท้จริง

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ PERPLAY นาย Jaecheong Lim กล่าวว่า “PERPLAY เป็นโครงการที่ออกแบบอย่างรอบคอบเพื่อเชื่อมต่อผู้เล่นเกมและบริษัทเกม เพื่อประโยชน์ของทุกคนในที่สุด ผ่านพันธมิตรฉบับนี้ เราสามารถสัมผัสแพลตฟอร์ม UA ที่เน้นเกมได้อย่างสะดวกและทันสมัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์สูงสุดต่อการตลาดเป้าหมาย”

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ IGAWorks นาย Guksung Ma กล่าวว่า “เราจะสร้างแพลตฟอร์มที่สามารถสูงสุดยอดคุณค่าชีวิตของผู้เล่นเกม (LTV) โดยอิงจากการวิเคราะห์ข้อมูลผู้เล่นที่แบ่งกลุ่มและความรู้สะสมของแพลตฟอร์มตามหมวดเกม”

ในเวลาเดียวกัน PERPLAY กำลังวางแผนเปิดตัวการขาย NFT ใน Genesis NFT minting ในวันที่ 18-19 เมษายน นี้ NFT ที่จะวางจำหน่ายจะมีจำนวนจำกัดและสามารถซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ของ PERPLAY และตลาดออนไลน์อื่น ๆ เช่น HAVAH, Pala, Altava Market, และ Hypermarket รวมถึงกระเป๋าเงินดิจิทัลที่รองรับอยู่ได้แก่ HAVAH, MetaMask และ Burrito Wallet สำหรับ Polygon, Klaytn กับ MetaMask, Kaikas, Clip และ Burrito Wallet.

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย SHIN-A

GameTonix Ads Banner 970x250