Ragnarok Landverse

Ragnarok Landverse อัปเดตใหญ่! แผนที่ Rachel Ice Cave Dungeon และ Class ใหม่

Ragnarok Landverse อีกระดับของเกม Ragnarok Online ที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนและครั้งนี้ยกระดับความมันส์ กับการอัปเดตครั้งใหญ่ ทั้งแผนที่ใหม่ Rachel, the capital of the Arunafeltz ที่มาพร้อมกับดันเจี้ยนประจำพื้นที่อย่าง Ice Cave Dungeon พร้อมให้ผู้เล่นทุกคนบุกตะลุยเผชิญหน้ากับบอสแย้ยักษ์สุดโหด Salamander Ktullanux

Ragnarok Landverse

นอกจากนี้ Gravity และ Maxion ยังเอาใจแฟนๆที่รอการมาของอาชีพต่างๆ ด้วยการเปิดให้โหวต “คลาสที่ใช่ อาชีพที่ชอบ” ที่อยากให้มีในเซิร์ฟ Landverse โดยอาชีพที่เปิดให้โหวตได้แก่ Crusader, Sage, Bard/Dancer, Alchemist, Rogue และ Monk เมื่อถึงเวลา จะมี NPC ประจำอาชีพแต่ละอาชีพยืนที่เมือง Prontera เพียงแค่ผู้เล่นทำการโหวตโดยใช้ Zeny เลือกไปยังอาชีพที่ต้องการ อาชีพไหนที่มีจำนวน Zeny สูงที่สุดในการโหวต ทีมงานก็จะเพิ่มอาชีพนั้นเข้ามาในเกมให้เลยในแพตช์ถัดไป!

สำหรับผู้เล่นที่มีส่วนร่วมโหวตตั้งแต่ 100,000 zeny – 5,000,000 zeny จะได้รับของรางวัลที่กำหนด และ Top 1 ที่โหวตมากที่สุดในแต่ละคลาสจะได้รับ “C Test Subject Aura” แต่ละสีไปครอบครอง

อ่านรายละเอียดการเข้าร่วมกิจกรรมโหวตได้ที่ https://news.landverse.maxion.gg/2023/12/04/vote-for-new-class-2-2/#Crusader

ragnarok landverse update new map and class content 2

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ขึ้นชื่อว่าอัปเดตใหญ่ของ ROL ยังมีกิจกรรมและโปรโมทชั่นขนมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกอีกเพียบ เริ่มกันที่ ROL Battle Pass Season 2 ในชื่อ “Frosty’s Winter Wonderland” ที่จะวางขายให้ผู้เล่นได้เป็นเจ้าของสิทธิ์ประโยชน์อันมากมายจาก Battle Pass ที่ผู้เล่นไม่สามารถหาได้ในเกม อาทิ [Event] Costume Bell Ribbo, Costume Frosty Fox ear Bell Ribbon, Costume Frosty Nine Tails Fox และ Costume Snow Fox

โดย Battle Pass จะวางขายทั้งหมด 2 แบบ คือแบบ Normal และ Premium ในราคา 1,000 Moonstone
ผู้เล่นสามารถอ่านรายละเอียดกิจกรรม Battle Pass ได้ที่: https://landverse.maxion.gg/battlepass

ragnarok landverse update new map and class content 3

และกิจกรรมโปรโมชั่นเริ่มต้นเอาใจผู้เล่นเริ่มต้น อย่างโปรโมทชั่นเติมเงินครั้งแรก เริ่มต้นเพียงแค่ 10 Ion – 30 Ion รับไปเลย Small Life Potion, Small Mana Potion, Battle Manual, Bubble Gum และของสำคัญอย่าง Novice Blazing Sun Box จำนวน 30 วัน ให้ผู้เล่นได้เอาไปใส่สร้างตัวกันง่ายๆตั้งแต่เริ่ม

ragnarok landverse update new map and class content 4

Top-up Milestone กิจกรรมเติมสะสมรับรางวัลใหญ่ เริ่มตั้งแต่ที่ 10 ION จนถึง 300 ION เพื่อรับคอมตูม
“Protect Cloth”

ragnarok landverse update new map and class content 5

Lovely Bunny Scroll กิจกรรมเปิดกาชากาตุ่ย ลุ้นเป็นเจ้าของ Costume Gaint White Rabbit และ Ribbon of Bride คอสตูมระดับ SSR สุดน่ารัก เพียงแค่ราคา 250 Moonstones เท่านั้น กิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค นี้เท่านั้น ช้าหมด อด Cute นะจ้ะ

และกิจกรรมโปรโมชั่นอื่นๆอีกเพียบ เอาใจผู้เล่นเริ่มต้นที่คิดว่าจะเริ่มเล่นแต่ยังไม่เริ่มสักที ลองดูแล้วจะรู้ว่าคุ้มแค่ไหน ถ้าใครยังไม่คิดจะลองเล่น อย่ามัวช้า สมัครแล้วดาวน์โหลดเกมเข้าสู่โลก ROLandverse ได้เลย

ดาวน์โหลดเกม Ragnarok Landverse: https://rebrand.ly/ROLandverseDL
สมัครเข้าเล่นเกมได้ทาง: https://rebrand.ly/ROLandverse

สามารถติดตามรายละเอียดของเกม Ragnarok Landverse เพิ่มเติมได้ทาง:
Facebook : www.facebook.com/ROLandverseOfficial
Discord : https://discord.gg/EHuZvZ5C7y
Twitter : https://twitter.com/ROLandverse
Website : https://landverse.maxion.gg/

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย SHIN-A

GameTonix Ads Banner 970x250