Razer Viper V3 Pro

Razer เปิดตัวเมาส์ Esports สำหรับเล่นเกม Viper V3 Pro

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เผยโฉมสุดยอดวิศวกรรมอีสปอร์ตอย่าง Razer Viper V3 Pro สร้างขึ้นโดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับมืออาชีพด้าน eSports ชั้นนำ รวมถึง zekken, Champion และ MVP ของ VALORANT Champions Tour Masters Madrid ล่าสุด เมาส์นี้ได้รับการทดสอบการต่อสู้ในสภาพแวดล้อมการแข่งขันที่มีความต้องการมากที่สุด

ออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพระดับมืออาชีพ

หัวใจสำคัญของ Viper V3 Pro คือ Razer Focus Pro 35K Optical Sensor Gen-2 ซึ่งให้ความแม่นยำที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน ด้วยความแม่นยำที่มีความละเอียดสูงถึง 99.8% ตอนนี้เกมเมอร์สามารถปรับแต่งการควบคุมอย่างละเอียดด้วยการปรับที่เพิ่มขึ้น 1-DPI และตัวจับคู่ความไว DPI เพื่อให้จับคู่ Viper V3 Pro กับความไวของเมาส์อื่นๆ ที่พวกเขาอาจคุ้นเคยได้อย่างแม่นยำ

เมื่อจับคู่กับ Razer HyperPolling Wireless Dongle ซึ่งผสมผสานเทคโนโลยีเรือธงของ Razer นั่นคือ Razer HyperSpeed Wireless และเทคโนโลยี Razer HyperPolling เมาส์สำหรับเล่นเกม eSports นี้รองรับอัตราการรับส่งข้อมูลแบบไร้สายที่แท้จริงสูงถึง 8000 Hz ทำให้มั่นใจได้ถึงการตอบสนองที่มีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษและไร้ที่ติ เป็นผลให้นักเล่นเกมมั่นใจได้ว่าทุกการเคลื่อนไหวและการคลิกจะซิงค์กับการกระทำบนหน้าจอได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ในสภาพแวดล้อมการแข่งขันที่มีความต้องการมากที่สุด

ตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Esports ในการแข่งขันจริง

Viper V3 Pro มีน้ำหนักเพียง 54 กรัม ได้รับการออกแบบใหม่อย่างครอบคลุมโดยอ้างอิงตามเสียงตอบรับอย่างกว้างขวางจากผู้เล่นมืออาชีพ ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2023 เป็นต้นมา รุ่นต้นแบบได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดโดยผู้เล่นมืออาชีพมากกว่า 45 คนใน 5 ทัวร์นาเมนต์หลัก เพื่อให้มั่นใจว่าจะพร้อมสำหรับสภาพแวดล้อมการแข่งขันที่ท้าทายที่สุด การปรับปรุงที่โดดเด่น ได้แก่ ฐานเมาส์ที่ใหญ่ขึ้น พื้นผิวสัมผัสที่นุ่มนวล และปุ่ม DPI ที่วางตำแหน่งอย่างมีกลยุทธ์ พร้อมด้วยปุ่มด้านข้างที่แยกช่องว่าง เพื่อป้องกันการคลิกผิดและปรับปรุงการเล่นเกมให้ดีขึ้น

Viper V3 Pro

ความน่าเชื่อถือพบกับประสิทธิภาพที่ยั่งยืน

ในปี 2023 Razer ได้สร้างมาตรฐานอุตสาหกรรมด้วยอัตราการรับส่งข้อมูลแบบไร้สายที่แท้จริง 8000 Hz ครั้งแรกของโลก โดยมีเวลาแฝงในการคลิกไร้สายต่ำสุดที่ 0.461 ms ฟีเจอร์ “อัตราการรับส่งข้อมูลแบบอัตโนมัติ” ที่เป็นนวัตกรรมใหม่จะปรับอัตราการรับส่งข้อมูลโดยอัตโนมัติระหว่างการเล่นเกม เพื่อลดผลกระทบจากอายุการใช้งานแบตเตอรี่ โดยไม่กระทบต่อประสบการณ์การเล่นเกม ช่วยให้เล่นได้นานอย่างต่อเนื่องถึง 95 ชั่วโมง นอกจากนี้ Razer Optical Mouse Switches Gen-3 ยังให้การคลิกที่ยาวนานถึง 90 ล้านครั้ง ซึ่งรับประกันความเร็ว พร้อมทั้งขจัดปัญหาการคลิกสองครั้งและดีเลย์ล่าช้า

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ Razer ในด้านความยั่งยืน Razer Viper V3 Pro จึงเป็นอุปกรณ์ต่อพ่วง PC เครื่องแรกในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ใช้พลาสติกรีไซเคิล โดยส่วนบนสุดประกอบด้วย PCR 85%

Razer ประสบความสำเร็จในการเอาชนะน้ำหนักของวัสดุแบบดั้งเดิมที่เกี่ยวข้องกับพลาสติก PCR ซึ่งส่งผลให้ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมลดลงอย่างมาก นวัตกรรมนี้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นของ Razer ในการสร้างประสิทธิภาพสูงโดยไม่กระทบต่อสิ่งแวดล้อม โดยคงไว้ซึ่งการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและความทนทานซึ่งซีรีส์ Viper เป็นที่รู้จักในเวที ESports

นอกจากนี้ Razer ยังกำจัดพลาสติกออกจากบรรจุภัณฑ์ ปรับขนาดบรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย และใช้กระดาษที่ได้รับการรับรอง FSC พร้อมหมึกถั่วเหลือง เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการสนับสนุนจากชุมชนเกมที่แข็งแกร่งซึ่งมีความหลงใหลในเรื่องอนาคตที่ดีกว่าสำหรับโลกของเรา Razer ยังทุ่มเทเพื่อเพิ่มศักยภาพให้กับเกมเมอร์ให้เป็นส่วนหนึ่งของโซลูชันนี้

ราคาและการวางจำหน่าย:

Razer Viper V3 Pro
มีจำหน่ายในรุ่นสีดำหรือสีขาว

ราคา: $159.99 ดอลลาร์สหรัฐ / €179.99 MSRP

Razer.com, RazerStores และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต
วางจำหน่ายแล้ววันนี้ 23 เมษายน 2024

ที่มา: Razer

GameTonix Ads Banner 970x250