Razer, Meta Quest 3

Razer เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับ Meta Quest 3 พร้อมจำหน่ายแล้ว

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ด้านอุปกรณ์เสริม VR ของ Razer ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดตัวก้าวกระโดดครั้งสำคัญในวงการเกม VR: การเปิดตัว Razer Facial Interface และ Razer Adjustable Head Strap System ใหม่ของเราสำหรับ Meta Quest 3 ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เหล่านี้ เราตั้งเป้าหมายที่จะผสานเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Razer เข้ากับความต้องการของนักเล่นเกม VR ยุคใหม่ สร้างประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและสะดวกสบายอย่างแท้จริง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เข้าร่วมกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ VR ของเราที่มีอยู่เดิม รวมถึง Razer Hammerhead HyperSpeed สำหรับ Meta Quest 3

ออกแบบเพื่อความสบายสำหรับเหล่าเกมเมอร์

จุดเริ่มต้นของเรามาจากวิสัยทัศน์ในการเปลี่ยนนิยามสิ่งที่นักเล่นเกมคาดหวังจากอุปกรณ์ VR ของพวกเขา เราได้ร่วมมือกับ ResMed ผู้เชี่ยวชาญด้านปัจจัยมนุษย์ที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี เพื่อนำความเชี่ยวชาญกว่า 3 ทศวรรษมาใช้ในการสร้างสรรค์ ไม่เพียงแค่อุปกรณ์ของเราเท่านั้นที่จะผลักดันขอบเขตในแง่ของการออกแบบ แต่ยังสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับความสบายอีกด้วย อุปกรณ์เสริม VR รุ่นก่อนหน้าของเราสำหรับแพลตฟอร์ม Meta Quest ได้รับรางวัล Australian Good Design Award ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในด้านนวัตกรรม

สำหรับ Meta Quest 3 เราได้นำรากฐานที่ได้รับรางวัลของเรามาปรับแต่งอย่างพิถีพิถันให้สมบูรณ์แบบ Facial Interface ตอนนี้ปรับเข้ากับแท่นชาร์จ Meta Quest 3 อย่างชาญฉลาด ช่วยให้สามารถติดตั้งและชาร์จได้อย่างง่ายดาย แต่สิ่งมหัศจรรย์ที่แท้จริงนั้นอยู่ที่เมมเบรนที่มีพื้นผิวบางเฉียบของ Facial Interface ที่ออกแบบมาเพื่อกระจายน้ำหนักอย่างสม่ำเสมอและลดจุดกดทับ ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะอยู่ในเกมได้นานขึ้นโดยไม่รู้สึกอึดอัด

Razer, Meta Quest 3

วัสดุก็มีความสำคัญ

เราเชื่อว่าวัสดุที่ใช้ในอุปกรณ์เสริม VR มีความสำคัญพอๆ กับเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนอุปกรณ์เหล่านั้น ดังนั้นเราจึงเลือกใช้ซิลิโคนชนิดไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ปราศจากน้ำยางและสารเติมแต่ง PU/TPE สำหรับ Facial Interface

การออกแบบที่ครอบคลุม

ด้วยการคำนึงถึงความหลากหลายภายในชุมชนเกมของเรา เราได้คำนวณเวกเตอร์และมุมที่เหมาะสมสำหรับสายรัดแต่ละเส้นของ Adjustable Head Strap System อย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แน่ใจว่ามันจะเหมาะและเข้ากับนักเล่นเกมทุกคน เป้าหมายของเราคือการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกคนเช่นเดียวกับความคิดสร้างสรรค์ รองรับรูปทรงและขนาดศีรษะทุกแบบด้วยแรงน้อยที่สุดและสบายสูงสุด

ความทนทานควบคู่กับประสิทธิภาพ

การเลือกใช้วัสดุที่เหมาะสมนั้นสำคัญไม่เพียงแค่เพื่อความสบายแต่ยังเพื่อความทนทาน Adjustable Head Strap System ผลิตจากไนลอนประสิทธิภาพสูง ช่วยให้เกิดความสมดุลระหว่างความสบายและความยืดหยุ่นที่จำเป็นสำหรับการใช้งานเป็นเวลานาน

เรายินดีที่จะประกาศว่า Razer Facial Interface และ Adjustable Head Strap System สำหรับ Meta Quest 3 วางจำหน่ายแล้วในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรป

ราคาและการวางจำหน่าย:

อุปกรณ์เสริมสำหรับ Meta Quest 3
ราคา 69.99 ดอลลาร์

มีจำหน่ายที่ Razer.com, Meta.com และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต

GameTonix Ads Banner 970x250