Razer Kishi Ultra

Razer เปิดตัว Gaming Controller แบบพกพา Kishi Ultra

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Kishi Ultra ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ก้าวล้ำสำหรับโลกแห่งเกมบนมือถือ Kishi Ultra ตัวควบคุมเกม USB C ที่ใช้งานร่วมกันได้กับ Android, iPhone 15 series และ iPad Mini ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงกระบวนทัศน์ในการเล่นเกมบนมือถือโดยให้การควบคุมระดับคอนโซลเกมเมอร์พร้อมระบบสัมผัสที่สมจริง ออกแบบด้วยความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน Kishi Ultra เป็นคอนโทรลเลอร์คอนโซลขนาดเต็มที่มีการยศาสตร์คุณภาพสูง ระบบสัมผัส และ Razer Chroma RGB เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมคอนโซลที่แท้จริงโดยไม่มีการประนีประนอม

เข้าสู่ยุคแห่งเกมมือถือระดับเทพ

Razer Kishi Ultra นำเข้าสู่ยุคใหม่ของการเล่นเกมบนมือถือ โดยผสมผสานพลังของคอนโทรลเลอร์คอนโซลระดับมืออาชีพที่มีคุณสมบัติครบถ้วนเข้ากับความสามารถในการพกพาที่จำเป็นสำหรับเกมเมอร์บนมือถือในปัจจุบัน ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์คอนโซลที่แท้จริงบน iPhone 15 series, iPad Mini และแท็บเล็ต Android ที่มีจอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว Kishi Ultra เป็นศูนย์รวมของเกมประสิทธิภาพสูง

การออกแบบที่ปฏิวัติวงการในการควบคุมระดับคอนโซล

ด้วยรูปแบบที่จับและปุ่มขนาดเต็มตัวแรกที่ไม่เหมือนใคร Kishi Ultra จึงมอบหลักสรีรศาสตร์และการเล่นเกม ซึ่งก่อนหน้านี้พบได้ในคอนโทรลเลอร์คอนโซลมืออาชีพที่ได้รับรางวัลของ Razer เท่านั้น การออกแบบที่บุกเบิกนี้ไม่เพียงแต่รองรับคอนโซลแบบฮาร์ดคอร์และเกมเมอร์ PC แต่ยังปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมบนอุปกรณ์อย่าง iPad Mini โดยเปลี่ยนให้กลายเป็นอุปกรณ์พกพาสำหรับเล่นเกมที่มีหน้าจอขนาดใหญ่ที่น่าเกรงขาม นอกจากนี้ Kishi Ultra ยังช่วยให้สามารถเล่นแบบมีสายกับพีซีได้

คุณสมบัติตัวควบคุมระดับ Pro เพื่อประสิทธิภาพระดับสูง

ด้วยการผสมผสานความเชี่ยวชาญของ Razer กว่า 15 ปีในการสร้างคอนโทรลเลอร์คอนโซลระดับ eSports Kishi Ultra จึงได้ส่งมอบ

  • ดีแพด 8 ทิศทางแบบกลไกสัมผัสพิเศษและปุ่ม ABXY เพื่อการตอบสนองและความสบายสูงสุด
  • ทริกเกอร์ Hall Effect ขนาดคอนโซลเพื่อความแม่นยำแบบอะนาล็อก
  • Thumb Sticks เกรดโปรขนาดเต็มพร้อมวงแหวนต้านการเสียดสีและพื้นผิว TPSiV เกรดทางการแพทย์เพื่อคุณภาพที่คงทน
  • ปุ่มมัลติฟังก์ชั่น L4/R4 ที่ตั้งโปรแกรมได้สำหรับการตั้งค่าการควบคุมแบบกำหนดเอง มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ก่อนหน้านี้คิดว่ามีเฉพาะพีซีและคอนโซลเท่านั้น

ขยายความเข้ากันได้และการเล่นที่ราบรื่น

Kishi Ultra ก้าวข้ามขอบเขตของเกมมือถือ:

  • ความเข้ากันได้กับพีซีและ iPad Mini: Kishi Ultra ขยายขีดความสามารถให้เหนือกว่าอุปกรณ์พกพา โดยนำเสนอการเชื่อมต่อ USB-C ที่มีความหน่วงต่ำโดยตรงไปยังพีซีหรือ iPads รองรับการสั่นสะเทือนแบบสัมผัสบนพีซี และมอบประสบการณ์เสียงขนาด 3.5 มม. สิ่งนี้ทำให้แน่ใจได้ว่า Kishi Ultra ไม่ได้เป็นเพียงตัวควบคุมเกมมือถือ แต่เป็นแพลตฟอร์มเกมที่ครอบคลุมที่เข้ากันได้กับอุปกรณ์หลากหลายประเภท
  • ความเข้ากันได้ของเคส: การออกแบบ “Island” ของ USB C ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ให้ความลึกเป็นพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถใช้งานร่วมกับเคสโทรศัพท์ยอดนิยมส่วนใหญ่ได้ รวมถึงเคสของบุคคลที่หนึ่งของ Apple สำหรับรุ่น iPhone ที่ใหญ่ที่สุด ช่วยขจัดความยุ่งยากในการถอดเคสออกเพื่อเล่น
Razer Kishi Ultra

ขับเคลื่อนโดย Razer Nexus และ Chroma RGB

นอกจากนี้ คอนโทรลเลอร์ยังขับเคลื่อนโดยแอป Razer Nexus ที่ไม่ต้องสมัครสมาชิก ซึ่งให้สิทธิ์เข้าถึงเกมที่เข้ากันได้กับคอนโทรลเลอร์นับพันเกมทั้งบน iOS และ Android แอปนี้ช่วยให้นักเล่นเกมเปิดเกม ปรับแต่งการควบคุม และบันทึกและแชร์การเล่นเกมได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเปิดตัวโหมดตัวควบคุมเสมือนสำหรับอุปกรณ์ Android Kishi Ultra ได้เพิ่มความเข้ากันได้ของคอนโทรลเลอร์ให้กับเกมมือถือที่ใหญ่ที่สุดหลายเกม ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้ดียิ่งขึ้น

Razer Sensa HD Haptics

Kishi Ultra เป็นอุปกรณ์วางจำหน่ายเชิงพาณิชย์เครื่องแรกที่มี Razer Sensa HD Haptics ใหม่ ซึ่งร่วมกับ Razer Chroma RGB มอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบหลายประสาทสัมผัสที่แข็งแกร่งขึ้น รายละเอียดมากขึ้น และเหมาะสมกว่าการสั่นของคอนโซลคอนโทรลเลอร์แบบดั้งเดิม นี่เป็นเพราะระบบสัมผัสแบบไวด์แบนด์ที่มีความละเอียดสูงซึ่งอยู่ระหว่างการจดสิทธิบัตร ซึ่งเกิดขึ้นได้ด้วยขดลวดระบบสัมผัสในที่จับแต่ละอัน มอบประสบการณ์ระบบสัมผัสแบบหลายทิศทางและดื่มด่ำที่เหนือกว่าตัวควบคุมคอนโซลแบบเดิม

Razer Kishi V2 USB C

นอกเหนือจาก Kishi Ultra แล้ว Razer ยังรู้สึกตื่นเต้นที่จะอัปเดตกลุ่มผลิตภัณฑ์ Kishi V2 ด้วย Razer Kishi V2 USB C ใหม่สำหรับ iPhone 15 ซีรีส์และ Android ซึ่งตอนนี้มีการเล่นแบบมีสายสำหรับพีซีและ iPad การรีเฟรชนี้ช่วยเพิ่มความสามารถในการใช้งานร่วมกันได้ในระดับสากลและคอนโทรลเลอร์เกมมือถือระดับสูงด้วยปุ่มไมโครสวิตช์ ทริกเกอร์แบบอะนาล็อก และมาโครที่ตั้งโปรแกรมได้ ปรับให้เหมาะสมสำหรับการเล่นเกมที่มีความหน่วงต่ำเป็นพิเศษและการชาร์จแบบพาสทรู

Razer Kishi Ultra แสดงถึงจุดสุดยอดของเทคโนโลยีการเล่นเกมบนมือถือ โดยผสานพลังและความแม่นยำของเกมคอนโซลเข้ากับความอเนกประสงค์ของเกมบนมือถือ ด้วย Kishi Ultra และ Kishi V2 USB C นั้น Razer ยังคงเป็นผู้นำในด้านนวัตกรรมการเล่นเกม โดยมอบเครื่องมือที่นักเล่นเกมต้องการเพื่อบรรลุชัยชนะทุกที่ทุกเวลา

ราคาและการวางจำหน่าย:

Razer Kishi Ultra
$149.99USD / €169.99 MSRP

Razer Kishi V2 USB C
$99.99USD / €119.99 MSRP

Razer.com, RazerStores และตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต
วางจำหน่ายแล้ววันที่ 18 เมษายน 2024

ที่มา: Razer

GameTonix Ads Banner 970x250