SHIN-A

SHIN-A ผนึกกำลัง Kyrie & Terra เสริมความแกร่งทางธุรกิจ

SHIN-A ผนึกกำลัง Kyrie & Terra เสริมความแกร่งทางธุรกิจร่วมขยายตลาดเกมสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

11 พฤศจิกายน 2565: SHIN-A ผู้นำทางด้านการตลาดเกมชั้นแนวหน้าในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือร่วมกับ Kyrie & Terra เกม Hybrid Mobile Game แนว RPG สไตล์ญี่ปุ่น โดยทีมพัฒนาจากบริษัท Center To Seconds ลงนามบันทึกความเข้าใจ (MOU) ผนึกกำลังเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ เพื่อสร้างสรรค์และเผยแพร่ผลงานเกมคุณภาพสู่ตลาดเกมในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การผนึกความร่วมมือในครั้งนี้เป็นการนำความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทางด้านการตลาดเกมของ SHIN-A ผนวกกับประสบการณ์ทางด้านการพัฒนาเกมของทีมงาน Center To Seconds ผู้พัฒนาเกม Kyrie & Terra เสริมโอกาสที่จะช่วยสร้างศักยภาพเกม Hybrid Mobile Game ให้ตอบโจทย์ผู้เล่นอย่างแท้จริง รวมไปถึงการขยายฐานกลุ่มผู้เล่นเกมให้รู้จักเกม Hybrid Mobile Game มากยิ่งขึ้น

SHIN-A

[ภาพบรรยากาศ MOU Signing Ceremony] จากซ้ายไปขวา, คุณ ธีรณัฏฐ์ วิภูมิตสิตสกุล ตำแหน่ง COO จาก SHIN-A, คุณ กิตติพงษ์ ดวงดีไพศาล ตำแหน่ง CCO จาก SHIN-A, คุณ สินิทธ์ อาจหาญวงศ์ ตำแหน่ง Co-Founder and CEO จาก SHIN-A, คุณ อภิวัฒน์ โกกะนุท ตำแหน่ง Co-Founder จาก Center To Seconds, คุณ กิตติศักดิ์ ยอดเด่น ตำแหน่ง Co-Founder จาก Center To Seconds, คุณ ธาวิต เวชกิจ ตำแหน่ง Co-Founder จาก Center To Seconds

เกี่ยวกับ SHIN-A

SHIN-A เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Game Marketing และ Game Service ชั้นแนวหน้าของประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มุ่งเน้นไปที่การทำการตลาดออนไลน์และการตลาดแบบ Co-branding รวมถึงการจัดทำแคมเปญการตลาด มีความเข้าใจในกลุ่มตลาด Gen Z, Gen Y และ Gen Alpha เป็นอย่างดี ภารกิจของ SHIN-A คือการเป็นผู้นำในการยกระดับอุตสาหกรรมเกมของประเทศไทยให้ก้าวสู่ระดับสากล พร้อมพัฒนาอุตสาหกรรมเกมให้เติบโตอย่างยั่งยืน

เกี่ยวกับเกม Kyrie & Terra

Kyrie & Terra เป็นเกม Hybrid Mobile Game แนว RPG สไตล์ญี่ปุ่น ACG (Anime, Comic and Games) พัฒนาโดย Center To Seconds ทีมผู้พัฒนาที่เกิดจากการรวมกลุ่มของผู้เชี่ยวชาญหลากสาขาจากหลายประเทศ ตัวเกมถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยี Web 3.0 มีระบบ Play & Earn ให้ผู้เล่นสนุกกับตัวเกมก่อนและ Earn ในภายหลัง โดยตัวเกมได้เปิดให้เล่น Alpha Test เมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นอกจากคุณภาพของเกมและทีมพัฒนาที่มีเชี่ยวชาญ เกม Kyrie & Terra ยังมีพาร์ตเนอร์อีกมากมายที่มาช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับโปรเจกต์ ทั้ง SHIN-A ที่เป็นพาร์ตเนอร์ทางด้านการตลาดจากประเทศไทย รวมถึงพาร์ตเนอร์จากประเทศญี่ปุ่นและประเทศอื่น ๆ ทั่วโลกที่พร้อมเสริมทัพให้โปรเจกต์มั่นคงมากยิ่งขึ้น

SHIN-A
shin a mou kyrie terra content 3

ในปัจจุบัน มูลค่าตลาดของเกม NFT ยังอยู่ในช่วงเริ่มต้นเพียง 4.6 พันล้านเหรียญสหรัฐเท่านั้น เมื่อเทียบกับมูลค่าตลาดของอุตสาหกรรมเกมทั่วโลกเฉพาะในส่วนของ PC และ Mobile Games ซึ่งมีมูลค่าสูงถึง 129.9 พันล้านเหรียญสหรัฐ จะเห็นได้ว่าเกม NFT ยังมีโอกาสในการเติบโตของตลาดและยังสามารถพัฒนาได้อีกอย่างต่อเนื่อง (Source: Newzoo)

ก้าวสำคัญในการจับมือร่วมกันของบริษัท SHIN-A และเกม Kyrie & Terra ในครั้งนี้เป็นการร่วมมือกันในระยะยาวที่จะช่วยเสริมศักยภาพ พร้อมผลักดันอุตสาหกรรมเกมและอุตสาหกรรมบล็อกเชน ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมอนาคต (New S-curve) ให้เติบโตอย่างยั่งยืน เตรียมก้าวเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ

#SHINAxKyrieandTerra #SHINA #KyrieandTerra #PlayandEarn

ช่องทางติดตาม SHIN-A

Website: https://www.shin-a-group.com/
Facebook page: https://web.facebook.com/SHINASERVICE
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/shin-a-group

ช่องทางติดตาม Kyrie & Terra

Discord: https://discord.com/invite/6g8Y3qAdPZ
Website: https://kyrieandterra.com/
Facebook page: https://www.facebook.com/KyrieandTerra/
Twitter: https://twitter.com/KyrieAndTerra
Telegram: https://t.me/+3aHw9XRTQXcxYTM1
YouTube: https://www.youtube.com/channel/UCLUaNMkRhe76H1l8bmFu5Yw
กลุ่ม Community ผู้เล่นคนไทย: https://www.facebook.com/groups/912603506096803

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย SHIN-A

GameTonix Ads Banner 970x250