Silent Hill Ascension

Silent Hill: Ascension เตรียมเปิดตัวอย่างรอบปฐมทัศน์ สตรีมมิ่งบน PS4, PS5 และ TV

Genvid ผู้สร้างซีรีส์ Streaming เชิงโต้ตอบของ Silent Hill: Ascension เกมสยองขวัญจากแฟรนไชส์สยองขวัญแนวจิตวิทยาของ Konami ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองครอบครัวในสองสถานที่ ได้แก่ Hope’s Junction ในเพนซิลเวเนียและ Stilledalen ในนอร์เวย์ ในขณะที่พวกเขาต้องรับมือกับการเสียชีวิตของคนใกล้ชิด

ซีรีส์ Silent Hill: Ascension จะได้รับการออกากาศผ่าน ผ่านเบราว์เซอร์เดสก์ท็อป iOS และ Android และยังรับชมได้บน PlayStation 4, PlayStation 5 และยังรวมไปถึง Sony Pictures Core, ทีวี Bravia ผ่านแอป Bravia Core และโทรศัพท์ Xperia ผ่านแอป Bravia Core สำหรับ Xperia เรียกได้ว่าจัดหนักให้กับแฟนเกมที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ของ Sony อย่างเห็นได้ชัด 

คุณ Jacob Navok ซีอีโอของ Genvid ยังได้กล่าวอีกว่า

“เขาไม่เคยพบประสบการณ์ เช่น Silent Hill: Ascension มาก่อนเลย มันไม่ใช่เกม แต่มันเป็นซีรีส์ Streaming เชิงโต้ตอบที่จะเปลี่ยนแปลงไปเมื่อผู้ชมตัดสินใจร่วมกัน แม้ว่าฉันจะเป็นผู้อำนวยการสร้างของเรื่องนี้ แต่เขาไม่รู้ว่ามันจะจบลงอย่างไรเหมือนกัน ปลายทางนั้นอยู่ในมือของคุณ และเนื้อหาที่คุณสร้างจะถูก Streaming ไปทั่วโลกผ่านทางโทรทัศน์และโทรศัพท์ ผ่านความสัมพันธ์ของเรากับ Sony Pictures, Google, Apple และอื่นๆ การเข้าร่วม Silent Hill: Ascension ในแต่ละวันหมายความว่าคุณจะเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ที่จะไม่มีวันกลับมาอีกครั้ง”

กำหนดฉายรอบปฐมทัศน์:
วันที่ 31 ตุลาคม 2023

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, PlayStation 4, iOS และ Android, Bravia TVs

GameTonix Ads Banner 970x250