SteamWorld Heist 2

SteamWorld Heist 2 ปล่อยตัวอย่างใหม่เจาะลึกระบบการเล่นเกม

Thunderful Games ผู้จัดจำหน่าย และ Image & Form Games ผู้พัฒนา ได้ปล่อยเทรลเลอร์ “เจาะลึกระบบเกม” สำหรับ SteamWorld Heist 2 ซึ่งเป็นภาคต่อของเกม RPG แบบ turn-based วิกฤตการณ์น้ำกำลังอุบัติขึ้น! ทรัพยากรอันมีค่านี้กลับกลายเป็นอันตราย โดยกัดกร่อนแขนขาโลหะและหัวใจกลไกอย่างลึกลับ

SteamWorld Heist 2 ผู้เล่นจะได้ออกเดินทางไปกับกัปตัน Leeway และลูกเรือหุ่นยนต์ที่แตกต่างกันแบบสุดขั้ว การเดินทางและผจญภัยบนทะเลอันกว้างใหญ่ ทั้งเบื้องบนและเบื้องล่าง เพื่อไขปริศนาของวิกฤตการณ์น้ำสุดร้ายแรงที่ทำให้แขนขาโลหะและหัวใจกลไกสึกกร่อน เกมผสมผสานโลกที่สร้างสรรค์ ระบบต่อสู้แบบ turn-based ที่เข้มข้น กระสุนปืนที่ยิงแฉลบไปมาอย่างแม่นยำ ตัวละครและเนื้อเรื่องที่สนุกสนานผสมความขำขัน ที่แปลกใหม่สำหรับเกมวางแผนกลยุทธ์ และดนตรีประกอบที่ติดหู

เล็งเป้าหมาย

ความแม่นยำคือหัวใจสำคัญในการต่อสู้ เล็งเป้าหมายและยิงกระสุนให้แฉลบด้วยความแม่นยำ สั่งการลูกเรืออย่างชาญฉลาดเพื่อนำไปสู่ชัยชนะ ใช้สภาพแวดล้อมเพื่อสร้างความได้เปรียบ และยิงกระสุนไปทางพื้นผิวต่างๆ เพื่อหลบหลีกศัตรู

โครงเรื่อง

ในฐานะกัปตัน คุณมีชะตากรรมของลูกเรืออยู่ในกำมือ ติดตั้งอาวุธต่างๆ ให้พวกเขา ปรับแต่งความสามารถและอุปกรณ์ และใช้ระบบ job ที่หลากหลาย เพื่อเอาชนะทุกความท้าทายที่รออยู่ ไม่ว่าจะเป็นทหารผ่านศึกผู้เก๋าเกมหรือทหารใหม่ ลูกเรือของคุณต่างมองหาคำแนะนำจากคุณ ขณะที่คุณพาพวกเขาฝ่าอันตรายของทะเลหลวง

ปล้น

ออกเดินทางและสำรวจมหาสมุทรสีครามอันกว้างใหญ่ ที่ซึ่งการผจญภัย ความลึกลับ และอันตรายรออยู่นอกเหนือจากคลื่นที่ซัดสาดแต่ละระลอก… เข้าร่วมการต่อสู้ทางเรือแบบเรียลไทม์ โจมตีฐานศัตรู และยึดสิ่งของล้ำค่าเพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับลูกเรือของคุณ และเมื่อการต่อสู้ชนะ พักผ่อนที่บาร์อันมีชีวิตชีวาที่คุณสามารถผ่อนคลาย อัพเกรดอุปกรณ์และลูกเรือของคุณ และสร้างพันธมิตรใหม่กับเพื่อนหุ่นยนต์ของคุณ

กำหนดวางจำหน่ายเกม:
วันที่ 8 สิงหาคม 2024

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch, PC (ผ่าน Steam)

GameTonix Ads Banner 970x250