The First Descendant

The First Descendant Endgame จะมีอาวุธ Ultimate ภารกิจพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย

The First Descendant เกมแนว Looter Shooter ที่เปิดให้เล่นฟรี กำลังจะเปิดตัวในวันที่ 2 กรกฎาคม 2024 ที่จะถึงนี้ สำหรับ PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, PC (ผ่าน Steam) เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีคู่แข่งเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ที่น่าสนใจ คือ Nexon ได้ให้คำมั่นสัญญาเกี่ยวกับเนื้อหาสำหรับเกมนี้ว่าพวกเขาจะพัฒนาให้มีปริมาณมากพอที่จะให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่อง

Nexon ผู้พัฒนาได้ปล่อยวิดีโอที่แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อหาสำหรับเกมในช่วงท้ายเกมของ The First Descendant ว่าจะมีอะไรบ้าง และมีหลายสิ่งให้พูดถึง อย่างเริ่มต้น ผู้เล่นจะสามารถปลดล็อก Descendants ทั้งหมดที่สามารถเล่นได้ นอกจากนี้ยังสามารถวิจัยอาวุธ Ultimate ที่จะมาพร้อมกับค่าพลังที่เพิ่มขึ้น และความสามารถพิเศษต่าง ๆ Nexon กล่าวว่าจะเปิดตัว Descendants และอาวุธใหม่เพิ่มขึ้นอีกในอนาคต

ในขณะเดียวกัน The First Descendant จะอนุญาตให้ผู้เล่นสามารถเล่นภารกิจซ้ำในช่วงท้ายเกมพร้อมตัวเลือกความยากที่เพิ่มขึ้น เพื่อรับรางวัลที่ดีกว่า และในทำนองเดียวกัน คุณยังสามารถเล่นภารกิจแบบผู้เล่นหลายคนที่รู้จักกันในชื่อ Infiltration Missions ซึ่งผู้เล่นสามารถปรับปรุงของรางวัลที่ได้รับโดยการเปิดการใช้งานตัวปรับความท้าทายหลากหลายได้ด้วย

กำหนดวางจำหน่ายเกม:
วันที่ 2 กรกฎาคม 2024

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, PC (ผ่าน Steam)

GameTonix Ads Banner 970x250