PlayStation Plus ประจำเดือนมกราคม 2024

ประกาศรายชื่อเกมฟรีใน PlayStation Plus ประจำเดือนมกราคม 2024

ประกาศรายชื่อเกมฟรีใน PlayStation Plus ประจำเดือน มกราคม 2024

1. A Plague Tale: Requiem | PS5
2. Evil West | PS4, PS5
3. Nobody Saves the World | PS4, PS5

ทั้งหมดจะพร้อมให้เล่น ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2024 ถึง 5 กุมภาพันธ์ 2024

A Plague Tale: Requiem | PS5

เกมภาคต่อที่ได้รับรางวัลอย่าง A Plague Tale: Innocence โดยมีเรื่องราวการเดินทางของ Amicia และ Hugo ที่ต้องเดินไกลไปทางใต้ สู่ภูมิภาคใหม่และเมืองที่มีชีวิตชีวาหลังจากที่ทั้ง 2 ต้องหนีออกจากบ้านเกิดที่ถูกทำลายล้าง ที่นั่นพวกเขาพยายามเริ่มต้นชีวิตใหม่และควบคุมคำสาปของ Hugo

แต่เมื่อพลังของ Hugo ได้ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ความตายและการทำลายล้างก็กลับมาพร้อมกับฝูงหนูที่กลืนกินทุกสิ่งทุกอย่าง ทำให้ทั้ง 2 คนถูกบังคับให้หนีอีกครั้ง ไปยังเกาะแห่งคำทำนายซึ่งอาจเป็นกุญแจสำคัญที่จะสามารถช่วยชีวิต Hugo เอาไว้ได้

Evil West | PS4, PS5

ภัยคุกคามอันมืดมิดกลืนกินเขตแดนของอเมริกา เราในฐานะหนึ่งในสายลับคนสุดท้ายในสถาบันล่าแวมไพร์ที่เป็นความลับสุดยอด คุณคือเส้นแบ่งสุดท้ายระหว่างมนุษยชาติและความหวาดกลัวที่หยั่งรากลึกซึ่งโผล่ออกมาจากเงามืด ปลดปล่อยนรกด้วยอาวุธปืน ถุงมือเพลิงสายฟ้า และอุปกรณ์ต่างๆ

สังหารสัตว์ประหลาดที่กระหายเลือดอย่างมีสไตล์ในฐานะนักล่าแบบผู้เล่นเดี่ยว หรือ จะร่วมมือกับเพื่อนของคุณ ในการสำรวจและต่อสู้ในแคมเปญที่เน้นเรื่องราว พร้อมอัปเกรดอาวุธและเครื่องมือสังหารของคุณ ปลดล็อกสกิลใหม่ ๆ เพื่อพัฒนาความเชี่ยวชาญในการสังหารสัตว์ประหลาดของคุณ และสร้างสไตล์การเล่นของคุณเองเพื่อเอาชนะฝูงสัตว์ประหลาดเหนือธรรมชาติ

Nobody Saves the World | PS4, PS5

เมื่อภัยพิบัติโบราณกลับมาอีกครั้ง ใครสามารถช่วยโลกได้? ไม่มีใคร! (นั่นคือคุณ คุณไม่ใช่ใครก็ได้) ฝึกฝนศิลปะแห่งการเปลี่ยนแปลงให้กลายเป็น Slug, Ghost, Dragon และอีกมากมายในเกมแอ็คชั่น RPG ใหม่จากผู้สร้าง Guacamelee

ทำภารกิจให้เสร็จสิ้นเพื่อค้นหาและสลับระหว่างสถานที่ที่หลากหลายและแตกต่างกันมากกว่า 15 แบบ โดยแต่ละแบบจะมีชุดภารกิจเป็นของตัวเอง ซึ่งคุณสามารถดำเนินการได้ด้วยวิธีที่สร้างสรรค์ ผสมผสานและจับคู่ความสามารถด้วยวิธีที่ไม่คาดคิดเพื่อปลดล็อกและทำภารกิจที่ท้าทายยิ่งขึ้นให้สำเร็จ สำรวจโลกกว้างใหญ่ – ด้วยตัวคุณเองหรือกับเพื่อนทางออนไลน์

กำหนดวางจำหน่ายเกม:
ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2024 ถึง 5 กุมภาพันธ์ 2024

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, PlayStation 4

ที่มา: PlayStation / Blog

GameTonix Ads Banner 970x250