PlayStation Plus, May 2024

ประกาศรายชื่อเกมฟรีใน PlayStation Plus ประจำเดือนพฤษภาคม 2024

ประกาศรายชื่อเกมฟรีใน PlayStation Plus ประจำเดือนพฤษภาคม 2024

1. EA Sports FC 24 Standard Edition | PS4, PS5
2. Ghostrunner 2 | PS5
3. Tunic | PS4, PS5
4. Destiny 2: Lightfall | PS4, PS5

ทั้งหมดจะพร้อมให้เล่น ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2024 ถึง 3 มิถุนายน 2024

EA Sports FC 24 Standard Edition | PS4, PS5

EA Sports FC 24 ถือเป็นจุดเริ่มต้นของอนาคตของฟุตบอล สร้างขึ้นจากนวัตกรรมและความสมจริง รู้สึกใกล้ชิดกับเกมมากขึ้นในประสบการณ์ฟุตบอลที่สมจริงที่สุดกับผู้เล่นที่ดีที่สุดจากสโมสร ลีก และการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดทั่วโลก

สัมผัสประสบการณ์ความสมจริงที่เหนือชั้นในทุกนัดด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย 3 อย่าง คือ HyperMotionV, PlayStyles ที่ปรับแต่งโดย Opta และสุดท้าย Frostbite Engine ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น ด้วยผู้เล่นที่ได้รับใบอนุญาตเต็มรูปแบบมากกว่า 19,000 คน 700 ทีม และ 30 ลีก รวมถึงยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกชายและหญิง EA Sports FC 24 จะนำความสมจริงที่ไม่มีใครเทียบมาสู่สนามได้

Ghostrunner 2 | PS5

เอาชีวิตรอดในโลกไซเบอร์พังก์หลังโลกล่มสลายในประสบการณ์มุมมองบุคคลที่ 1 ที่ดื่มด่ำและเข้มข้น ซึ่งสร้างขึ้นจากแอ็คชั่นที่รวดเร็วตามแบบต้นฉบับ ต่อสู้กับศัตรูของคุณโดยไม่ได้รับความเสียหายกับตัวเอง และในภาคต่อนี้ ได้มีการปรับปรุงการต่อสู้มากมาย ในระดับที่ไม่เป็นเส้นตรงพร้อมส่วนของการขับขี่มอเตอร์ไซค์ที่มากด้วยรายละเอียด

โหมดใหม่ที่น่าตื่นเต้น ทักษะใหม่ของคุณช่วยให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น พร้อมการเข้าถึงที่มากขึ้น… อย่างไรก็ตาม ศัตรูของคุณจะมีพฤติกรรมเฉพาะตัวขึ้นอยู่กับทักษะที่ใช้กับพวกมัน สร้างความท้าทายครั้งใหม่ในการเผชิญหน้าในทุกๆ ครั้ง

Tunic | PS4, PS5

สำรวจโลกที่ไม่เป็นมิตรและเชื่อมโยงกันอย่างซับซ้อนของป่าอันร่มรื่น ซากปรักหักพังที่แผ่กิ่งก้านสาขา และสุสานใต้ดินเขาวงกตในการผจญภัยสามมิติที่มีสไตล์นี้ ค้นพบสมบัติที่ซ่อนอยู่และเทคนิคลับที่จะช่วยคุณในการเดินทาง ปะทะกับสัตว์ร้ายขนาดมหึมาและศัตรูตัวเล็กที่อยู่ลึกใต้พื้นโลก สูงขึ้นไปเหนือเมฆและในสถานที่ที่คนแปลกหน้ายังคงอยู่

ทุกคนจะทดสอบความสามารถของคุณเกี่ยวกับการต่อสู้ทางเทคนิคในขณะที่คุณหลบหลีก สกัดกั้น ปัดป้อง และโจมตีอย่างกล้าหาญเพื่อพิชิตพวกมัน รวบรวมหน้าคู่มือที่ขาดหายไป ซึ่งเต็มไปด้วยคำแนะนำและภาพประกอบสี

Destiny 2: Lightfall | PS4, PS5

ส่วนเสริม Destiny 2 นี้จะนำเหล่า Guardians ไปสู่ดาวเนปจูนเพื่อค้นพบมหานครแห่งแสงสีนีออนที่ไม่เหมือนกับสิ่งที่คุณเคยระเบิดใน Destiny 2 มาก่อน พบกับ Cloud Striders เข้าร่วมการต่อสู้กับ Shadow Legion และป้องกันการทำลายล้างในเมือง Neomuna ซึ่งเป็นเมืองลับที่ล้ำสมัยทางเทคโนโลยี ติดอาวุธให้ตัวเองด้วยรางวัลใหม่

ปลดล็อกพลังมืดใหม่ด้วยคลาสย่อย Strand ใหม่: เดินทางไปทั่วเมืองด้วยความเร็วในขณะที่คุณกำลังต่อสู้จากอาคารหนึ่งไปอีกอาคารหนึ่ง ทุกคลาสสามารถใช้องค์ประกอบใหม่นี้ได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับคุณ

กำหนดการเปิดให้เล่น:
ตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2024 ถึง 3 มิถุนายน 2024

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, PlayStation 4

ที่มา: PlayStation / Blog

GameTonix Ads Banner 970x250