PlayStation Plus ประจำเดือน มิถุนายน 2023

ประกาศรายชื่อเกมฟรีใน PlayStation Plus ประจำเดือนมิถุนายน 2023

ประกาศรายชื่อเกมฟรีใน PlayStation Plus ประจำเดือนมิถุนายน 2023

1. NBA 2K23 | PS4, PS5
2. Jurassic World Evolution 2 | PS4, PS5
3. Trek to Yomi | PS4, PS5

ทั้งหมดจะพร้อมให้เล่นตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2023 ถึง 3 กรกฏาคม 2023

NBA 2K23 | PS4, PS5

ภาพที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น รายชื่อนักแข่งที่อัปเดตแล้วและทีมในประวัติศาสตร์ ตัวเกมได้รับการพัฒนาได้อย่างสมจริงที่สุดแล้วสำหรับเกม 2K23 สัมผัสกับจุดสูงสุดของการเล่นเกมที่สมจริง พิสูจน์ตัวเองกับผู้เล่นที่ดีที่สุดในโลกและแสดงความสามารถของคุณใน MyCAREER หรือ The W จับคู่ All-Stars วันนี้กับตำนานที่ไร้กาลเวลาใน MyTEAM

สร้างประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำของคุณเองในฐานะ GM หรือ เป็นผู้นำพา League ไปในทิศทางใหม่ในฐานะผู้บัญชาการใน MyNBA สมาชิก PlayStation Plus ยังได้รับสิทธิ์เข้าถึงชุด MyTEAM พิเศษรายเดือนในเกมอีกด้วย

Jurassic World Evolution 2 | PS4, PS5

หลีกเลี่ยงความผิดพลาดในอดีตและสร้าง Jurassic World ในแบบฉบับของคุณเองสำหรับไดโนเสาร์และผู้มาเยือน ในภาคต่อของการจำลองสำหรับ Frontier ในปี 2018 สัมผัสคุณสมบัติใหม่ที่น่าตื่นเต้น โหมดเกมที่น่าสนใจ 4 โหมด และรายชื่อไดโนเสาร์ที่น่าประทับใจมากมาย ดื่มด่ำไปกับเรื่องราวที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับของ Jurassic World หลังจากเหตุการณ์ที่สั่นสะเทือนโลกของ Jurassic World: Fallen Kingdom

ทำงานร่วมกับตัวละครที่โด่งดังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึง Dr. Ian Malcolm (ให้เสียงโดย Jeff Goldblum) และ Claire Dearing (ให้เสียงโดย Bryce Dallas Howard) และเป็นผู้นำความพยายามในการควบคุม อนุรักษ์ และยับยั้งไดโนเสาร์ป่า ที่กำลังออกอาละวาดทั่วสหรัฐอเมริกา ในเกม Jurassic World Evolution

Trek to Yomi | PS4, PS5

Trek to Yomi เป็นเกม Action Adventure สไตล์ภาพยนตร์ ที่ติดตามเรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของ Hiroki ในช่วงที่เขาพ่ายแพ้ต่อพลังแห่งความชั่วร้าย สัมผัสประสบการณ์การกลับมาอย่างกล้าหาญของเขาเพื่อทำตามคำสัญญาที่ล้มเหลวในการช่วยชีวิตผู้คนที่เขาสาบานว่าจะปกป้อง นักดาบหนุ่มสาบานว่าจะปกป้องเมืองของเขาและคนที่เขารักจากภัยคุกคามทั้งหมด เพื่อเป็นการสาบานต่อเจ้านายที่กำลังจะตายของเขา เผชิญกับโศกนาฏกรรมและภาระผูกพันในหน้าที่ ซามูไรผู้เดียวดายต้องเดินทางข้ามความเป็นและความตายเพื่อเผชิญหน้ากับตัวเองและตัดสินใจเลือกเส้นทางข้างหน้า

กำหนดวางจำหน่ายเกม:
ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2023 ถึง 3 กรกฏาคม 2023

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, PlayStation 4

ที่มา: Blog / PlayStation

GameTonix Ads Banner 970x250