ประกาศรายชื่อเกมฟรีใน PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคม 2023

ประกาศรายชื่อเกมฟรีใน PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคม 2023

ประกาศรายชื่อเกมฟรีใน PlayStation Plus ประจำเดือนตุลาคม 2023

1. The Callisto Protocol | PS5, PS4
2. Farming Simulator 22 | PS5, PS4
3. Weird West | PS5, PS4

ทั้งหมดจะพร้อมให้เล่น ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2023 ถึง 6 พฤศจิกายน 2023

The Callisto Protocol | PS5, PS4

The Callisto Protocol เกมสยองขวัญเอาชีวิตรอดในมุมมองบุคคลที่ 3 ที่ขับเคลื่อนตัวเกมด้วยเรื่องราว ซึ่งดำเนินเรื่องในยุคอนาคตอีก 300 ปีข้างหน้า รับบทเป็น เจค็อบ ลี เหยื่อของโชคชะตาที่ถูกโยนเข้าไปสู่เรือนจำ Black Iron ซึ่งเป็นเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงสุดตั้งอยู่บนดวงจันทร์ของดาวพฤหัสบดีที่ชื่อว่า Callisto

เหตุการณ์ดำเนินไปอย่างไม่คาดคิด เมื่อผู้ต้องขังในคุกแห่งนี้ เริ่มกลายร่างเป็นสัตว์ประหลาดที่คร่าชีวิต คุกก็ตกอยู่ในความโกลาหลในทันที และเพื่อความอยู่รอด Jacob ตัวละครหลักของเราก็ต้องต่อสู้เพื่อความปลอดภัย เพื่อที่จะหลบหนีออกจากคุก Black Iron Prison ให้ไได้ แต่ขณะเดียวกัน Jacob ก็ได้เปิดเผยความลับอันดำมืดและน่าสะพรึงกลัวที่ถูกฝังอยู่ใต้พื้นผิวของ Callisto

Farming Simulator 22 | PS5, PS4

สวมบทบาทเป็นเกษตรกรยุคใหม่และสร้างฟาร์มของคุณอย่างสร้างสรรค์ในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายของอเมริกาและยุโรปทั้ง 3 แห่ง Farming Simulator 22 นำเสนอการทำฟาร์มที่หลากหลายโดยเน้นที่การเกษตร การเลี้ยงสัตว์ และการป่าไม้ – ขณะนี้มีการเพิ่มวงจรตามฤดูกาลที่น่าตื่นเต้น!

เครื่องจักรและเครื่องมือมากกว่า 400 รายการ จากแบรนด์ทางการเกษตรที่มีอยู่จริงมากกว่า 100 แบรนด์ เช่น John Deere, CLAAS, Case IH, New Holland, Fendt, Massey Ferguson, Valtra และอื่นๆ อีกมากมาย

Weird West | PS5, PS4

Wild West เกมแนวแฟนตาซีอันมืดมนที่สร้างขึ้นมาจากจินตนาการใหม่ๆ สถานที่ ที่รวบรวมนักกฎหมายและมือปืนเข้าไว้ด้วยกันกับสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์ ซึ่งแต่ละคนเล่นก็จะเล่นด้วยกฎเกณฑ์ของตัวเองและแรงจูงใจที่แปลกประหลาดของตัวเอง ในเกมแอ็คชั่น RPG ที่มีมิติเท่ากันนี้

ผู้เล่นต้องเผชิญกับตัวเลือกที่โหดร้ายและผลที่ตามมาซึ่งไม่สามารถยกเลิกได้ ซึ่งรวมถึงความตายด้วย ค้นพบโลกใหม่ผ่านเรื่องราวของจุดเริ่มต้นของแต่ละตัวละครที่แตกต่างกัน จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งผ่านการเดินทางของตัวละครหนึ่งไปยังอีกตัวละครหนึ่งจนกระทั่งทั้งหมดมาบรรจบกันในบทสุดท้าย

กำหนดการเล่น PlayStation Plus :
ตั้งแต่วันที่ 3 ตุลาคม 2023 ถึง 6 พฤศจิกายน 2023

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, PlayStation 4

ที่มา: PlayStation / Blog

GameTonix Ads Banner 970x250