Black Desert Mobile, New Class Wizard

Black Desert Mobile เปิดตัวอาชีพใหม่ “วิซาร์ด”

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ ‘วิซาร์ด’ ใน Black Desert Mobile เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการมาของอาชีพใหม่นี้ นักผจญภัยสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมต่างๆ และแลกรับรางวัลอันล้ำค่ามากมายได้

‘วิซาร์ด’ นักปราชญ์ผู้ก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองอีกครั้ง จะใช้เวทมนตร์อันทรงพลังต่อสู้กับศัตรู ด้วยการใช้ลอธเป็นอาวุธหลักและใช้มีดสั้นเป็นอาวุธเสริม โดยวิซาร์ดจะระเบิดทักษะทางเวทมนตร์ นอกจากการใช้ความสามารถในการหลบหนีจากสถานการณ์อันตรายได้อย่างรวดเร็วแล้ว เขายังพิสูจน์ความแข็งแกร่งที่แท้จริงท่ามกลางการต่อสู้ขนาดใหญ่

ทักษะหลักของวิซาร์ดมีดังนี้:

  • พายุสายฟ้า : วิซาร์ดใช้พลังลึกลับของเขาในการเรียกสายฟ้าจากด้านบนเพื่อโจมตีศัตรูที่อยู่ในระยะการโจมตีของเขา
  • ความทรงจำของนักปราชญ์ : วิซาร์ดสามารถใช้ทักษะล่าสุดที่ได้ทำการร่ายเวทย์ไปก่อนหน้านี้ ด้วยทักษะนี้ทำให้วิซาร์ดนั้นโดดเด่นเนื่องจากเขาสามารถใช้ทักษะเดิมอีกครั้งได้ ซึ่งเขาสามารถใช้กลยุทธ์นี้ในบางสถานการณ์ได้
  • โยกย้ายมวลสาร : ด้วยการใช้พลังลึกลับของเขา วิซาร์ดสามารถโยกย้ายมวลสารและหลบหลีกศัตรูที่อยู่ข้างหน้าเขาในระยะทางที่กำหนดได้ทันที
  • ธาตุกระแส (ทักษะต่อเนื่อง) : วิซาร์ดใช้การไหลเวียนของธาตุต่างๆ เพื่อสามารถรวบรวมมานาได้มากขึ้น เขาสามารถได้รับสแต็คของทักษะธาตุกระแสโดยการใช้ทักษะปกติ

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการมาถึงของอาชีพใหม่ มีกิจกรรมมากมายกำลังรอนักผจญภัยอยู่ โดยนักผจญภัยสามารถเข้าร่วม ‘กิจกรรม สะสมคทาแห่งพลังเวท’ และสะสมคทาแห่งพลังเวทผ่านการสำเร็จภารกิจต่างๆ และนำไปแลกเป็นไอเทมอันล้ำค่า เช่น ‘กล่องเลือกกลไกแห่งความโกลาหล 1 อัน / อาคาร์ท 3 อัน’, ‘บัฟต่อสู้ Plus (7 วัน)’ และ ‘บัฟชีวิต Plus (7 วัน)’ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเช็คชื่อสำหรับนักผจญภัยสามารถรับ ‘ผลึกแห่งพระอาทิตย์’, ‘เพิร์ลดำ’ และอื่นๆ ผ่านการเช็คชื่อทุกวันจนถึงวันที่ 4 กันยายน

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองฤดูร้อน ‘รูปปั้นน้ำแข็งภูตดำ’ จะปรากฏตัวที่ชายหาดเธอร์เมียนในช่วงเวลากิจกรรมที่กำหนดไว้ นักผจญภัยจะสามารถรับรางวัลต่างๆ เมื่อกำจัดรูปปั้นน้ำแข็งภูตดำได้ เช่น ‘ผลึกแห่งความโกลาหล’, ‘ใบเข้าเส้นทางศักดิ์ศรีเพิ่มเติม ซีซั่น 10’ และ ‘Hot Time 300% (1 ชั่วโมง)’ เป็นต้น

รับชมคลิปวิดีโอของวิซาร์ด :

พรีวิวอาชีพวิซาร์ด : https://youtu.be/sMrAT6qVnS8
ตัวอย่างอาชีพวิซาร์ด : https://youtu.be/-BIFRCem4Is
คลิปวิดีโอการต่อสู้ของวิซาร์ด: https://youtu.be/vxy__7SXjm0

ตรวจสอบรายละเอียดเกี่ยวกับ Black Desert Mobile เพิ่มได้ที่ เว็บไซต์ทางการ

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย Elite Games

GameTonix Ads Banner 970x250