Black Desert Woosa Thai Server

อัญเชิญบุปผาใต้พิภพ วูซาปลุกพลังพร้อมเข้าสู่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทย

บริษัท Pearl Abyss ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับอาชีพวูซาปลุกพลังได้เข้าสู่ Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยเป็นที่เรียบร้อย โดยเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาเธอได้เปิดเผยตัวตนในวิดีโอสารจากผู้พัฒนา โดยแสดงทักษะอันทรงพลังและการต่อสู้ของเธอต่อสายตานักผจญภัยทั่วโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองจะมีกิจกรรมต่างๆ มากมายที่จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลที่ล้ำค่า รวมไปถึง “หัวใจของกามอส”

โดยพื้นฐานแล้ววูซาได้ถูกกำหนดให้เผชิญหน้ากับเมกุ เนื่องจากหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบในสังกัดที่เป็นคู่อริกันนั่นคือ สัจธรรมฝั่งขวา และ สัจธรรมฝั่งซ้าย ด้วยอุดมการณ์ที่ขัดแย้งกัน วูซาได้ปลุกพลังของตัวเองให้ตื่นขึ้น โดยสร้างความเข้าใจในพลังอย่างลึกซึ้งและเผชิญหน้ากับวิญญาณอันยิ่งใหญ่

นั่นจึงทำให้อาชีพวูซาปลุกพลัง สามารถขับขานพลังจากทุ่งดอกไม้แห่งซอชอน ซึ่งเป็นดินแดนแห่งชีวิตหลังความตายในตำนานของเกาหลี ในส่วนของอาวุธปลุกพลัง เธอใช้ “ตำราวิญญาณ” ซึ่งเป็นหนังสือที่เกิดจากการผสมเครื่องรางเข้าด้วยกัน เธอใช้วิญญาณแห่งบุปผาที่อัญเชิญมาจากหนังสือและโจมตีศัตรูด้วยทักษะทำลายล้างทั่วพื้นที่

เธอสามารถควบคุมวิญญาณแห่งบุปผาได้อย่างเต็มที่ ซึ่งจะแตกต่างกันไปเป็น 4 ทักษะดังนี้:

  • เสียงเรียกแห่งบุปผา – กระแส : ถอยไปให้พ้น ! : รวบรวมพลังที่ใช้ดอกไม้เยียวยาดูดซับมา แล้วปล่อยออกไปด้านหน้าในครั้งเดียว
  • บทเพลงแห่งจันทรา : เขียนบทเพลงแห่งจันทรา แล้วใช้ตำราวิญญาณดูดซับพลังเพื่อโจมตี
  • ชำระล้างวิญญาณ : ร่ายอาคมเพื่อชำระล้างดวงวิญญาณเสื่อมโทรม ร่วมกับดอกไม้เยียวยา
  • จันทราส่องประกาย : อัญเชิญดอกไม้เยียวยาจำนวนมากออกมารอบๆ วูซา ใต้แสงจันทร์ที่สว่างราวกับตอนกลางวัน แล้วทำให้เกิดระเบิดขึ้นมา

Black Desert เซิร์ฟเวอร์ไทยกำลังเฉลิมฉลองการมาถึงของอาชีพวูซาปลุกพลัง ในระหว่างที่นักผจญภัยกำลังรอพี่สาวของเธอเมกุนั้น เมกุปลุกพลังจะโคจรมาเจอกันอีกครั้งในเดือนมิถุนายน

นักผจญภัยที่สามารถปลุกพลังอาชีพวูซาได้สำเร็จผ่านเควสหลักสามารถรับ คัมภีร์ผีเสื้อดำ และรับเควส “การใช้พลัง” จากภูตดำ ซึ่งต้องกำจัดมอนสเตอร์ 500 ตัว เมื่อเสร็จสิ้น นักผจญภัยสามารถรับ กล่องวัตถุโบราณ และเปิดเพื่อรับรางวัลต่างๆ เช่น หัวใจของกามอส, พลังเวทของเบลล์ควบแน่น, เศษเสี้ยวแห่งรอยแยก, อุปกรณ์บอส และอื่นๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย Elite Games

GameTonix Ads Banner 970x250