Construction Simulator

Construction Simulator เตรียมเปิดไซต์ก่อสร้าง ในเดือนกันยายน 2022

เราจะสร้างตึกใหญ่แค่ไหนก็ได้ ถ้ามันยังอยู่ในเกมละนะ เกม Construction Simulator เปิดโอกาสให้เราได้เข้าถึงเครื่องจักรก่อสร้างที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการในโลกนี้ และไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่เล่นได้ แต่ระบบยังรองรับผู้เล่นสูงสุดได้ถึง 4 คน เกมนี้กำลังจะปล่อยให้เล่นบน PlayStation 5 และ PlayStation 4 ในวันที่ 20 กันยายน 2022 นี้

Construction Simulator นี้พัฒนาโดยทีม Weltenbauer โดยการหยิบประสบการณ์จริงของคนงานก่อสร้างมาให้เราได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด อย่างการควบคุมเครื่องจักร และความท้าทายในการก่อสร้างไซต์งานขนาดใหญ่ ด้วยภาพที่สวยงามและทันสมัยแล้ว ตัวเกมยังมีระบบกลางวันกลางคืนเพิ่มความสมจริงเข้าไปอีกด้วย

ต้องขอบคุณ จอย DualSense ของ PlayStation 5 ที่จะช่วยทำให้เรารู้สึกถึงความแตกต่างของพื้นผิวอย่าง พื้นยางมะตอย พื้นหญ้า หรืออื่นๆ ในขณะที่เราขับรถบรรทุกผ่านพื้นผิวเหล่านั้น

ในตัวเกมจะมีแผนที่สองแห่ง คือ ในอเมริกาชื่อว่า Sunny Haven และในยุโรปชื่อว่า Friedenberg ในแต่ละแผนที่ก็จะมีภารกิจให้เราได้เล่น ซึ่งแน่นอนว่าแผนที่ทั้งสองนี้มีขนาดใหญ่สุดๆ ไปเลย ตัวเกมจะทำให้เราได้รับประสบการณ์เป็นคนงานก่อสร้างอย่างแท้จริง ถ้าคุณกำลังมองหาเกมก่อสร้างสักเกม ที่จะมอบประสบการณ์เสมือนจริงได้แบบนี้ละก็

เตรียมตัวเจอกันที่ไซต์ก่อสร้าง !!

GameTonix Ads Banner 970x250