Black Desert Mobile

Pearl Abyss จัดงานเลี้ยงไฮเดลประจำปี 2023 แนะนำตัวละคร ใน Black Desert Mobile

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับงานเลี้ยงไฮเดลประจำปี 2023 ที่สิ้นสุดลงแล้วในวันที่ 26 สิงหาคม โดยได้มีการนำเสนอการอัพเดทของเนื้อหาหลักที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้ ตามที่ได้ประกาศไปในช่วงงานเลี้ยง ตอนนี้นักผจญภัยสามารถสร้างตัวละครซีซั่นได้ ซึ่งจะช่วยในการเติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับทั้งนักผจญภัยมือใหม่/ที่กลับมาและนักผจญภัยปัจจุบัน

โดยในงานเลี้ยงนี้ได้นำเสนอเนื้อหาต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น เช่น ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ ‘ตัวละครซีซั่น’ อาชีพใหม่ ‘โชรยอง’ และ ‘ฟังก์ชั่นความสะดวกที่ได้รับการปรับปรุงใหม่’ รวมถึงคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย

พรีซีซั่นของตัวละครซีซั่นพร้อมให้เล่นแล้วใน Black Desert Mobile ซึ่งจะช่วยลดอุปสรรคในการเล่นสำหรับนักผจญภัยมือใหม่/ที่กลับมา และอำนวยความสะดวกให้กับนักผจญภัยที่มีตัวละครอยู่แล้ว ด้วยตัวละครซีซั่น นักผจญภัยสามารถสัมผัสประสบการณ์ความก้าวหน้าของพลังต่อสู้ที่รวดเร็ว และรับรางวัลมากมายจากการทำเควสซีซั่นที่เน้นไปที่การเติบโตของตัวละคร

นักผจญภัยสามารถสร้างตัวละครพรีซีซั่นได้หนึ่งตัวต่อตระกูลจนกว่าจะปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 19 กันยายน ตัวละครซีซั่นจะสามารถติดตั้งอุปกรณ์พิเศษ ‘ทูบัลล่า’ เท่านั้น และไม่สามารถโอนย้ายอุปกรณ์ดังกล่าวไปยังตัวละครอื่นได้ นักผจญภัยจะต้องสำเร็จเควสของซีซั่น PASS ทั้งหมด และติดตั้งอุปกรณ์ทูบัลล่าที่ถูกเสริมประสิทธิภาพถึงระดับสูงสุดจึงจะสำเร็จซีซั่นได้

ดู patch note เพื่อตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวละครซีซั่น

พื้นที่ใหม่ ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ เตรียมเข้าสู่ Black Desert Mobile

เร็วๆ นี้ Black Desert Mobile เตรียมเปิดตัวพื้นที่ใหม่ ‘ประเทศแห่งรุ่งอรุณ’ เป็นพื้นที่ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากราชวงศ์โชซอน ซึ่งเป็นอาณาจักรราชวงศ์สุดท้ายของประเทศเกาหลี และสร้างขึ้นจากเรื่องเล่าพื้นบ้าน ตำนาน และนิทานของประเทศเกาหลีที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เมื่อสร้างตัวละครใหม่ นักผจญภัยจะสามารถเลือกประเทศแห่งรุ่งอรุณเป็นพื้นที่เริ่มต้นได้

อาชีพใหม่ ‘โชรยอง’ ที่จะมาถึงในเดือนกันยายน

‘โชรยอง’ ผู้ถือดอกไม้เยียวยา ผู้อัญเชิญบุปผาใต้พิภพ ในที่สุดก็ได้มาถึง Black Desert Mobile เธอใช้ ‘ตำราวิญญาณ’ และ ‘พู่กันคัดลายมือ’ เป็นอาวุธปลุกพลังของเธอเพื่อโจมตีศัตรูด้วยการโจมตีระยะประชิดและการโจมตีระยะกลาง และอัญเชิญบุปผาใต้พิภพซึ่งเป็นกลยุทธ์ของเธอมาเพื่อป้องกันศัตรูและสร้างความเสียหายด้วยระเบิด โดย ‘โชรยอง’ จะมาถึง Black Desert Mobile ในวันที่ 26 กันยายน

เควสซ้ำที่ทำง่ายขึ้นและฟังก์ชั่นความสะดวกที่ได้รับการปรับปรุงใหม่

ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายนเป็นต้นไป นักผจญภัยจะได้สัมผัสประสบการณ์เควสภูตดำและเควสกิลด์ที่ง่ายมากยิ่งขึ้น จากเดิมที่ต้องสำเร็จเควสภูตดำ 3 เควสและเควสกิลด์ 3 เควสต่อวัน ตอนนี้จะถูกรวมเป็นเควสเดียว โดยรางวัลจะยังคงเหมือนเดิม

นอกเหนือจากเควสประจำวันที่ง่ายขึ้นแล้ว ‘น้ำแห่งแสง’ ไอเทมที่จำเป็นสำหรับการเข้าสู่พื้นที่ฮาดุมและโกลาหล จะได้รับการปรับปรุงเกี่ยวกับปริมาณการใช้ไอเทมด้วย โดยการใช้น้ำแห่งแสง สำหรับระดับ 1 จะถูกลบออกทันที ส่วนระดับ 2 และระดับ 3 จะใช้น้ำแห่งแสงน้อยลงกว่าเดิม

ระบบ ‘ภารกิจกวาดล้าง’ จะได้รับการปรับปรุงให้ใช้ตัวละครสำรองจากตระกูลสามารถเข้าร่วมภารกิจได้ ผ่านทางระบบที่ได้รับการปรับปรุง นักผจญภัยสามารถส่งตัวละครสำรองของตนไปยัง ‘ภารกิจกวาดล้าง’ ได้จนกว่าใบเข้าร่วมจะหมด

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานเลี้ยงไฮเดลประจำปี 2023 ได้ที่ เว็บไซต์ทางการ ของ Black Desert Mobile

เกี่ยวกับ Black Desert IP

Black Desert IP เป็นเกมแนวแอคชั่น MMORPG ในรูปแบบ Open World ของบริษัท Pearl Abyss ที่มีภาพกราฟิกสวยงามและการต่อสู้ที่ง่ายต่อการควบคุม พร้อมระบบการปรับแต่งตัวละครที่สมจริงและละเอียดที่สุดในปัจจุบัน ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดเดิมๆและสร้างตัวละครที่เป็นเอกลักษณ์ของผู้เล่นเองได้อย่างสร้างสรรค์ไม่ซ้ำใคร มีการสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้เล่นใหม่ๆ และผู้เล่นที่ชื่นชอบเกมแนว MMO และเกมแอคชั่น RPG ด้วยการควบคุมที่ง่าย โลกที่สวยงาม และเรื่องราวมากมายบนโลกเสมือนจริง ปัจจุบันบริษัท Pearl Abyss เปิดให้บริการเกม Black Desert IP ทั้งในรูปแบบ PC, มือถือ และคอนโซล ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 50 ล้านคนทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย Elite Games

GameTonix Ads Banner 970x250