RAZER BLACKWIDOW V4 75%

เปิดตัว RAZER BLACKWIDOW V4 75% ที่สุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งสาย คัสต้อม

คีย์บอร์ด BlackWidow V4 75% ได้รับการออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ผู้คลั่งไคล้ในการคัสต้อมมีกลไกมหัศจรรย์ที่ทำให้ถอดเปลี่ยนปุ่มได้อย่างง่าย ไม่เพียงแต่โดดเด่นในด้านคุณสมบัติการใช้เล่นเกมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสบการณ์การสัมผัสและเสียงกลไกที่ล้ำลึกอีกด้วย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เผยให้เห็นถึงความแปลกใหม่ที่เกิดขึ้นใน Razer BlackWidow V4 75%. เป็นคีย์บอร์ดดีไซน์ล้ำสมัย ที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างสมรรถนะในการเล่นเกมและการ customize ได้อย่างลงตัว โครงบอดี้ผลิตจากอะลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน แผงปุ่มกดติดตั้งใช้เทคโนโลยี Gasket Mount มาพร้อมด้วยฟีเจอร์ Hot swapping ทำให้สามารถถอดเปลี่ยนปุ่มได้อย่างทันที และง่ายดาย ตัวสวิตช์ Mechanical ให้สัมผัสความรู้สึกแบบใหม่ ประดับไปด้วยไฟ Razer Chroma™ RGB ที่อลังการเพื่อประสบการณ์แสงสีที่ไม่มีใครเทียบได้ ในมุมโปรดของคุณ
“BlackWidow V4 75% เป็นผลมาจากการที่ Razer รับฟังเสียงจากคอมมูนิตี้ และผสมผสานกับเทคโนโลยีระดับสูงที่ถูกปรับแต่งเข้ากับการเล่นเกมได้อย่างลงตัว” Barrie Ooi หัวหน้าฝ่ายเกมพีซีของ Razer กล่าว “สถาปัตยกรรมแบบ hot-swappable จับคู่กับสวิตช์ Mechanical ชั้นยอดของเราและไฟ Chroma RGB ที่ปรับแต่งได้ดั่งใจ ช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับแต่งสไตล์คีย์บอร์ดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามความต้องการของพวกเขาอย่างแท้จริง”

ผลงานชิ้นเอกของ Razer ที่มาพร้อมกับ Next-Gen Razer Orange Tactile Mechanical Switches

Razer BlackWidow V4 75% มีให้เลือกทั้งสีดำและสีขาว ให้การรองรับทั้ง สวิตช์ 3 หรือ 5 พินเพื่อการปรับแต่งที่มากยิ่งขึ้น การออกแบบ PCB แบบซ็อกเก็ตที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับสวิตช์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้ากับตัวเลือกรูปแบบสวิตซ์อื่นๆ ได้อย่างราบรื่น ทำให้พวกเขาควบคุมความรู้สึกและการตอบสนองของคีย์บอร์ดได้อย่างเต็มที่

RAZER BLACKWIDOW V4 75%

ติดตั้งไว้ล่วงหน้าด้วย Orange Tactile Mechanical Switches Gen-3 ใหม่ของ Razer โดยมีจุดชนที่สูงขึ้นและโปรไฟล์เสียงที่สะอาดกว่า ซึ่งสะท้อนทุกการกดแป้นพิมพ์ เป็นการปรับปรุงจากรุ่นก่อนหน้าเพื่อให้ตรงกับความต้องการด้านสัมผัสที่เหนือกว่าที่เกมเมอร์ยุคใหม่ปรารถนา

ไดนามิกของการพิมพ์ที่เหนือกว่าและความไพเราะของเสียง

BlackWidow V4 75% ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันด้วยแผ่น FR4 ที่ติดปะเก็น และยังมีโฟมซับเสียงสองชั้นอีกด้วย ชั้นหนึ่งถูกประกบอยู่ระหว่างแผงวงจรพิมพ์ (PCB) ที่เสริมด้วยเทปและแผ่น FR4 ในขณะที่อีกชั้นหนึ่งถูกวางไว้ที่ด้านล่างของเคสเพื่อลดการสะเทือนและเสียงสะท้อนที่ไม่ต้องการ

ตัวกันโคลงแบบติดเพลทยังได้รับการหล่อลื่นจากโรงงานเพื่อความสมบูรณ์แบบเพื่อการเคลื่อนที่ของปุ่มที่ราบรื่นยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ลดเสียงที่ไม่พึงประสงค์อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ PCB ของคีย์บอร์ดนี้ยังได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับตัวกันโคลงแบบสกรู หากผู้ใช้เลือกที่จะเปลี่ยนตัวกันโคลง ด้วยเหตุนี้ BlackWidow V4 75% จึงให้การกดแป้นพิมพ์ที่เบาและสมดุล ซึ่งสะท้อนกับเสียงที่เต็มอิ่มและน่าพึงพอใจ มอบประสบการณ์การพิมพ์ที่ไม่มีใครเทียบได้

กะทัดรัดแต่เต็มคุณภาพ แถมด้วย Chroma™ RGB สุดอลังการ

คีย์บอร์ดขนาด 75% จะยังคงปุ่มที่จำเป็นทั้งหมดสำหรับเกมเมอร์ ขณะเดียวกันก็มอบพื้นที่ควบคุมเมาส์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ หุ้มไว้ในกรอบอลูมิเนียมอัลลอยด์ 5052 ที่แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ยาวนานอีกทั้งยังสวยงามดูดีแข็งแรง เสริมด้วย Razer Chroma RGB™ ให้แสงด้านล่าง 2 ด้านและแสงระหว่างคีย์ ซึ่งจะเปลี่ยนมุมโปรดของคุณให้ตระการตายิ่งกว่าเดิม

RAZER BLACKWIDOW V4 75%

คุณสมบัติเกมมิ่งที่ยอดเยี่ยม

ปุ่มลูกกลิ้งและปุ่มมีเดียมัลติฟังก์ชั่นช่วยให้นักเล่นเกมเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายสำหรับทุกความต้องการด้านความบันเทิง หัวใจหลักของ BlackWidow V4 75% คือคีย์บอร์ดที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติการเล่นเกมระดับพรีเมี่ยม รวมถึงอัตรา Polling Rateสูงถึง 8000Hz, ปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้อย่างสมบูรณ์ผ่านโปรแกรม Razer Synapse, ปุ่มกด ABS Doubleshot,N-Key Rollover
และ Anti-ghosting

สร้างขึ้นจากสุดยอดความคิดเห็นจากคอมมูนิตี้ BlackWidow V4 75% คือการตอบสนองของ Razer ต่อการเรียกร้องจากเหล่าเกมเมอร์ทั่วโลก ทุกรายละเอียดของคีย์บอร์ดนี้บ่งบอกถึงแรงผลักดันอย่างไม่หยุดยั้งของ Razer ในการเสริมพลังให้กับคอมมูนิตี้ด้วยเครื่องมือที่หยั่งรากลึกในนวัตกรรม

RAZER BLACKWIDOW V4 75%

ในฐานะตำนานล่าสุดในซีรี่ย์ของ BlackWidow V4 ที่ได้รับการยกย่อง ซึ่งมีสินค้าชื่อดังอย่าง BlackWidow V4 Pro , BlackWidow V4 และรวมถึง BlackWidow V4 X ล่าสุด คีย์บอร์ดนี้ถือเป็นสัญญาณแห่งความมุ่งมั่นของ Razer สัมผัสการกดที่คุณจะได้รับ มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้นอย่างไม่เคยมีมาก่อน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Razer BlackWidow 75% กรุณาเยี่ยมชม Razer.com.

ราคา & การวางจำหน่าย

Razer BlackWidow V4 75% – 6,990 บาท
Razer.com, RazerStores & ร้านค้าตัวแทนที่ได้รับอนุญาต – 17 สิงหาคม 2023
Razer BlackWidow V4 75% White Edition – 7,290 บาท
Razer.com, RazerStores & ร้านค้าตัวแทนที่ได้รับอนุญาต – ช่วงกลางเดือนกันยายน 2023

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ดาวโหลดข้อมูลผลิตภัณฑ์ได้ ที่นี่

เกี่ยวกับ RAZER

Razer™ คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์ โดยเกมเมอร์
เครื่องหมายการค้างูสามหัวของ Razer เป็นหนึ่งในโลโก้ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในคอมมูนิตี้เกมและ eSports ระดับโลก ด้วยฐานแฟนๆ ที่ครอบคลุมทุกทวีป บริษัทได้ออกแบบและสร้างระบบนิเวศด้านฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการที่เน้นสำหรับเกมเมอร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลของ Razer ประกอบด้วยอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเล่นเกมประสิทธิภาพสูงและแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม Blade

ด้วยจำนวนผู้ใช้มากกว่า 200 ล้านคน แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ของ Razer ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์ม Internet of Things), Razer Chroma RGB (ระบบเทคโนโลยีแสง RGB ที่เป็นกรรมสิทธิ์ ซึ่งรองรับอุปกรณ์นับพันและเกม/แอปหลายร้อยรายการ) และ Razer Cortex (เครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพเกมและ ตัวเรียกใช้งาน)

Razer ยังนำเสนอบริการชำระเงินสำหรับเกมเมอร์ เยาวชน คนรุ่นมิลเลนเนียล และ Gen Z โดย Razer Gold เป็นหนึ่งในบริการชำระเงินสำหรับเกมที่ใหญ่ที่สุดในโลก และ Razer Fintech ให้บริการฟินเทคในตลาดเกิดใหม่

Razer ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 มีสำนักงานใหญ่สองแห่งในเมืองเออร์ไวน์ แคลิฟอร์เนีย และสิงคโปร์ โดยมีสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคในเมืองฮัมบูร์กและเซี่ยงไฮ้ และมีสำนักงาน 19 แห่งทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย Midas PR Group

GameTonix Ads Banner 970x250