Razer

เสิร์ฟคอลเลกชันชุดพิเศษอุปกรณ์ RAZER’S PUBG: BATTLEGROUNDS

WINNER WINNER CHICKEN DINNER เสิร์ฟคอลเลกชันชุดพิเศษอุปกรณ์ RAZER’S PUBG: BATTLEGROUNDS พร้อมไอเทมสุดพิเศษในเกม แถมอยู่ในอุปกรณ์ของคอลเลกชันนี้

กรงเทพฯ, ประเทศไทย – Razer™, แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ร่วมมือกับ KRAFTON, Inc. กลุ่มสตูดิโอพัฒนาเกมอิสระและผู้ให้บริการ PUBG: BATTLEGROUNDS เกมยอดนิยม ได้ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งคอลเลกชัน PUBG: BATTLEGROUNDS

“Razer รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมงานกับ KRAFTON ในคอลเลคชันที่น่าทึ่งนี้” Addie Tan รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Razer กล่าว “เมื่อคุณรวมความเชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์เข้ากับแนวทางนวัตกรรมสุดพิเศษไม่เหมือนใคร ขอแนะนำคอลเลกชันใหม่สุดเจ๋งที่จะต้องโดนใจเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างแน่นอน

Razer

ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม PUBG: BATTLEGROUNDS อุปกรณ์แต่ละชิ้นที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันในการทำงานร่วมกันนี้ แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์ของ KRAFTON และคุณภาพด้านเกมมิ่งเกียร์ระดับแนวหน้าของ Razer สินค้าที่ถูกเลือกใช้ในคอลเลกชันใหม่นี้เต็มไปด้วยรายการยอดนิยมของแฟนๆ Razer ประกอบด้วยเมาส์อีสปอร์ตไร้สาย Razer Viper V2 Pro คีย์บอร์ดเกมออปติคอล Razer Huntsman V2 และชุดหูฟังไร้สาย Razer Barracuda X อุปกรณ์ของ Razer แต่ละชิ้นได้รับการแปลงโฉมในรูปแบบของ PUBG: BATTLEGROUNDS ที่ไม่เหมือนใคร ตกแต่งด้วยสีที่เป็นเอกลักษณ์และองค์ประกอบที่เป็นจุดเด่นของเกม รายละเอียดของสินค้าในคอลเลกชันเพิ่มเติม:

Razer Viper V2 Pro – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของศักยภาพของคุณด้วยความเร็วและความแม่นยำที่น่ากลัวของ Razer Viper V2 Pro ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าศัตรูของคุณจะได้พบคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด – กลายเป็นนักล่าชั้นแนวหน้าที่ใครๆก็ต้องระวัง เมาส์มาพร้อมกับ Razer Hat พิเศษเฉพาะในเกมใช้ในสมรภูมิ

Razer Huntsman V2 – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: Razer Huntsman V2 มาพร้อมกับ Razer™ Optical Switches เพื่อการสั่งงานที่รวดเร็วดุจสายฟ้า เป็นเสี้ยววินาทีที่จะสร้างความแตกต่างในสมรภูมิการต่อสู้ คีย์บอร์ดมี Razer Jacket แถมในเกมสุดพิเศษที่ทำให้ผู้เล่นมีสไตล์ที่โดดเด่นขณะที่พวกเขาขโมยซีนในสมรภูมิด้วยสีงูเขียว Razer

Razer Barracuda X – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: การเอาชีวิตรอดจาก Blue Zone นั้นง่ายกว่าที่เคยด้วย ชุดหูฟัง Razer Barracuda X ไร้สายอเนกประสงค์น้ำหนักเบาที่ช่วยให้คุณนำหน้าทุกสถานการณ์ในเกม จากความสามารถในการรับเสียงของมัน ชุดหูฟังประกอบด้วยกางเกงและรองเท้า Razer แถมในเกมสุดพิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นก้าวขึ้นไปอีกขั้นในเกมและโดดเด่นในสนามรบ

razer krafton pubg collection content 2

โบนัสสุดพิเศษ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นในคอลเลกชันจะมาพร้อมกับเนื้อหาในเกมที่ปรับแต่งมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ PUBG: BATTLEGROUNDS ผู้เล่นสามารถแลกรับไอเทมพิเศษในเกมสำหรับ PUBG: BATTLEGROUNDS โดยใช้รหัสแลกรับในกล่อง ไอเท็มในเกมเหล่านี้จะช่วยให้เกมเมอร์สวมเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าธีม Razer เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหมวก แจ็กเก็ต กางเกง และรองเท้า
คอลเลกชันเกมมิ่งเกียร์ในธีม PUBG: BATTLEGROUNDS แสดงถึงความมุ่งมั่นของทั้งสองแบรนด์ในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและพิเศษที่สุดแก่เกมเมอร์ของเรา ซึ่งช่วยยกระดับการเล่นเกมและนำสัมผัสสภาพแวดล้อมแห่งการผจญภัยมาสู่พวกเขา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PUBG: BATTLEGROUNDS สามารถเยี่ยมชมได้ที่ เว็บไซต์.
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลกชัน Razer x PUBG: BATTLEGROUNDS สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Razer.com

ราคา & การวางจำหน่าย

Razer Viper V2 Pro – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: 6,490 THB
Razer Huntsman V2 – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: 9,990 THB
Razer Barracuda X – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: 4,690 THB

มีวางจำหน่ายแล้วที่ Razer.com, RazerStores, PUBG: BATTLEGROUNDS store, และร้านค้าที่ร่วมรายการ

เกี่ยวกับ RAZER

Razer™ คือแบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำของโลกสำหรับเกมเมอร์ เครื่องหมายการค้ารูปงูสามหัวของ Razer ถือเป็นหนึ่งในตราสัญลักษณ์ที่มีผู้คนรู้จักมากที่สุดในชุมชนเกมมิ่งและอี-สปอร์ตระดับโลก โดยบริษัทได้ออกแบบและพัฒนาเครือข่ายสำหรับผู้เล่นเกมโดยเฉพาะที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งผสานฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริการต่างๆ เข้าด้วยกัน

ภายใต้ฐานลูกค้าที่กระจายอยู่ทั่วทุกทวีป Razer มีฮาร์ดแวร์ที่ได้รับรางวัลมากมาย ทั้งอุปกรณ์ต่อพ่วงประสิทธิภาพสูงสำหรับเกมมิ่ง เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตระกูล Blade รวมถึง Razer Phone ที่ได้เสียงตอบรับอย่างล้นหลาม

ขณะเดียวกันแพลตฟอร์มซอฟต์แวร์จาก Razer ที่รวมแล้วมีผู้ใช้งานมากกว่า 150 ล้านรายนั้น ประกอบด้วย Razer Synapse (แพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์) Razer Chroma RGB (ระบบเทคโนโลยีแสงไฟ RGB เอกสิทธิ์เฉพาะของบริษัท) และ Razer Cortex (ซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงการเล่นเกมและศูนย์รวมบริการ)

ส่วนทางด้านบริการต่างๆ ของ Razer ก็เช่น Razer Gold ที่ถือเป็นบริการเครดิตแบบเสมือนสำหรับเกมเมอร์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกรายหนึ่ง และ Razer Fintech หนึ่งในหน่วยงานด้านเทคโนโลยีทางการเงินภายใต้การบริหารงานของเรเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค

Razer ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเออร์ไวน์ (แคลิฟอร์เนีย) โดยมีสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคในเมืองฮัมบูร์ก เซี่ยงไฮ้ และสิงคโปร์ Razer มีสำนักงาน 18 แห่งทั่วโลก และเป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ชั้นนำสำหรับเกมเมอร์ในสหรัฐอเมริกา ยุโรป และจีน Razer จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง

เกี่ยวกับ KRAFTON, INC.

KRAFTON, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเกาหลีใต้ ทุ่มเทให้กับการค้นหาและเผยแพร่เกมที่น่าหลงใหลซึ่งมอบประสบการณ์ที่สนุกสนานและไม่เหมือนใคร KRAFTON ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 เป็นบ้านของนักพัฒนาที่มีชื่อเสียงระดับโลก เช่น PUBG STUDIOS, Striking Distance Studios, Unknown Worlds, VECTOR NORTH, Neon Giant, KRAFTON Montréal Studio, Bluehole Studio, RisingWings, 5minlab, Dreamotion และ ReLU Games สตูดิโอแต่ละแห่งมุ่งมั่นที่จะรับความท้าทายใหม่ๆ และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เป้าหมายของพวกเขาคือการเอาชนะใจแฟนๆ มากขึ้นด้วยการขยายแพลตฟอร์มและบริการของ KRAFTON

KRAFTON รับผิดชอบคุณสมบัติด้านความบันเทิงชั้นนำ ได้แก่ PUBG: BATTLEGROUNDS, PUBG MOBILE, The Callisto Protocol, NEW STATE MOBILE, Moonbreaker, TERA และ ELYON ด้วยทีมงานที่กระตือรือร้นและขับเคลื่อนอยู่ทั่วโลก KRAFTON จึงเป็นบริษัทที่ก้าวล้ำนำเทคโนโลยี และมุ่งมั่นที่จะขยายขอบข่ายธุรกิจไปสู่ระดับโล

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม : www.krafton.com

ข่าวประชาสัมพันธ์โดย Midas PR Group

GameTonix Ads Banner 970x250