SteelSeries, Arctis Nova Pro Series

SteelSeries เปิดตัวหูฟัง Arctis Nova Pro Series สีขาว

ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 นิตยสาร Fashionista ได้เปิดเผยความลับแก่โลกว่าสีขาวจะเป็นสี สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2024 วันนี้ SteelSeries.com แบรนด์ eSports ดั้งเดิมที่ผสมผสานการเล่นเกมและวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน ขอแนะนำสีขาวแบบใหม่ทั้งหมด ในเวอร์ชันของหูฟังซีรีส์ Arctis Nova Pro ที่ได้รับรางวัล ตัวอย่างที่ดีในปี 2022 เมื่อ SteelSeries เปิดตัวซีรีส์ Arctis Nova Pro ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ได้รับรางวัลมากมายนับไม่ถ้วน และทำให้เกิดหมวดหมู่ใหม่ใน ระดับพรีเมียม/หรูหรา/ระดับไฮเอนด์ใหม่สำหรับตลาดหูฟังสำหรับเล่นเกม ในขณะเดียวกันก็สร้างมันขึ้นมา ไม่เพียงแต่โอเค แต่ยังเท่เมื่อสวมชุดหูฟังสำหรับเล่นเกม กลายเป็น “หูฟังตัวโปรดของคุณ”

ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมระหว่างเดินทาง ฟัง Spotify ขณะเดินทางบนรถไฟหรือรถบัส ดู Netflix บนโซฟาหรือบนเครื่องบิน รับสาย Zoom และต้องตัดเสียงรบกวนในอพาร์ตเมนต์ พื้นที่ทำงาน หรือร้านกาแฟที่ใช้ร่วมกัน ที่โฮมออฟฟิศที่มีเด็กๆ ขนฟูวิ่งเล่น ในยิมหรือสนามบาสเก็ตบอล เล่น Call of Duty MW III หรือ Mario หรือ Animal Crossing ที่บ้าน หรือสร้างและตัดต่อวิดีโอ หรือ Instagram และ อื่นๆ อีกมากมาย… หูฟัง Nova Pro Wireless สีขาว ให้คุณทำอย่างมีสไตล์ด้วยสีขาว สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2024

SteelSeries, Arctis Nova Pro

ประสิทธิภาพชั้นยอดเป็นมาตรฐานสำหรับซีรีส์ Arctis Nova Pro ได้รับแรงบันดาลใจจากห้องฟังออดิโอไฟล์ที่ปราศจากเสียงรบกวนและให้การควบคุมเสียงเต็มรูปแบบ ประสบการณ์เสียงที่สมบูรณ์แบบนั้นถูกสร้างขึ้นใหม่ภายในหูฟังสำหรับเล่นเกมคู่หนึ่งที่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติล้ำสมัย

  • ปิดกั้นเสียงสีขาวและส่งไปยังอีกโลกหนึ่งอย่างสมบูรณ์อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย Active Noise Cancellation (ANC) ระบบไฮบริด 4 ไมค์ขั้นสูงจะขจัดเสียงภายนอก ในขณะที่ไมโครโฟนภายในเอียร์คัพจะปรับสมดุลเสียงเพื่อความชัดเจนสูงสุด สำหรับการชมสภาพแวดล้อม โหมด Transparency เพียงกดปุ่มพร้อมระดับการได้ยินที่ปรับได้เพื่อให้เหมาะกับแต่ละสถานการณ์

  • Nova Pro Wireless ช่วยให้ผู้เล่นเล่นเกมและใช้งานเสียงบนมือถือได้พร้อมกัน ดังนั้นพวกเขาจึงเล่นและสื่อสารทุกวิถีทางด้วย Quantum 2.0 Wireless นักเล่นเกมสามารถผสมการเชื่อมต่อเสียงสองแบบในเวลาเดียวกัน เพื่อพูดคุยกับเพื่อนทางโทรศัพท์ขณะเล่นเกมบนพีซีหรือคอนโซล

  • ครั้งแรกในการเล่นเกม Multi-System Connect hub ช่วยให้สามารถสลับ USB ระหว่างอุปกรณ์หลายเครื่องได้ในเวลาเดียวกัน นักเล่นเกมสามารถสลับระหว่าง PC, PlayStation, Switch หรืออุปกรณ์มือถือได้อย่างราบรื่นด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว และไม่จำเป็นต้องสลับสายเคเบิล

  • สำหรับผู้ที่ดู Netflix หรือเล่นเกมแบบมาราธอน SteelSeries เป็นแบรนด์แรกที่สร้างโซลูชันที่ใช้แบตเตอรี่หลายก้อน Infinity Power System ให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่จำกัด และช่วยให้ทำงานได้อยู่เสมอด้วยระบบแบตเตอรี่คู่ ด้วยแบตเตอรี่แบบถอดเปลี่ยนได้ 2 ก้อน ผู้เล่นเกมสามารถโหลดซ้ำและใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 22 ชั่วโมงต่อแบตเตอรี่ และชาร์จแบตเตอรี่ก้อนแรกในขณะที่แบตเตอรี่ก้อนที่ 2 ยังเล่นอยู่

  • ความสะดวกสบายเป็นสิ่งสำคัญ ComfortMAX System ได้รับการออกแบบเพื่อรองรับศีรษะทุกขนาดหรือทุกรูปทรง โดยสามารถปรับได้ 4 จุด ระบบประกอบด้วยที่ครอบหูแบบหมุนได้และปรับความสูงได้ แถบปรับความตึงที่ยืดหยุ่น และสายเหล็กเคลือบ PVD ระดับพรีเมียมที่ให้ความทนทานในระยะยาว

  • เนื่องจากการสื่อสารเป็นกุญแจสำคัญในการเล่นเกม ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนที่ขับเคลื่อนด้วย AI ใหม่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถสื่อสารได้อย่างชัดเจน ในขณะที่ Sonar Audio Suite จะปิดเสียงที่รบกวนพื้นหลังทั้งหมดจากคีย์บอร์ด พัดลมคอมพิวเตอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ไมโครโฟน ClearCast Gen 2 ช่วยให้ผู้เล่นได้เปรียบอย่างแท้จริงผ่านการออกแบบไมโครโฟนสองทิศทางแบบเดียวกับที่ทีมงาน Formula 1 ใช้เพื่อให้ได้เสียงที่ชัดใสเป็นธรรมชาติพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนไร้ที่ติ

ราคาและการวางจำหน่าย:

Arctis Nova Pro Series มีจำหน่ายที่ SteelSeries.com และผู้ค้าปลีกบางรายทั่วโลก

White Arctis Nova Pro Wireless (Xbox)
349.99 ดอลลาร์ (NA) | 379.99 ยูโร (EMEA) | 379.99 ดอลลาร์ (APAC)

White Arctis Nova Pro Wireless (PlayStation)
349.99 ดอลลาร์ (NA) | 379.99 ยูโร (EMEA) | 379.99 ดอลลาร์ (APAC)

GameTonix Ads Banner 970x250