The Division Resurgence

The Division Resurgence จากผู้พัฒนา Ubisoft เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

Share:

เหล่าเอเจนท์เตรียมตัวให้พร้อมกับ The Division Resurgence เกมยิง free-to-play แบบมุมมองบุคคลที่สาม จากผู้พัฒนา Ubisoft  เล่นได้ทั้ง iOS และ Android เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

โดยเกมจะนำเนื้อเรื่องรูปแบบใหม่มาสู่จักรวาลของ The Division เมื่อผู้เล่นเคลื่อนกำลังพลมาถึงนิวยอร์กซิตี้ เอเจนท์กลุ่มแรกของ Strategic Homeland Division (SHD) จะได้รับมุมมองใหม่ในเหตุการณ์สำคัญจาก The Division และ The Division 2 สามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมการทดสอบที่กำลังจะมีขึ้นได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Resurgence

The Division Resurgence จะสามารถเล่นได้ทั้งแบบ Solo และ Co-op ในขณะที่ผู้เล่นต้องตะลุยไปตามถนนที่ถูกทำลายขั้นวิกฤตของนิวยอร์ก ด้วยการควบคุมและอินเตอร์เฟสผู้ใช้ที่ปรับแต่งมาสำหรับมือถือ ผู้เล่นจะได้ก้าวเข้าสู่คลาสใหม่ๆและเผชิญหน้ากับศัตรูที่ท้าทายแบบบล็อกต่อบล็อก เพื่อปกป้องพลเรือนและเพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ผู้เล่นสามารถปรับแต่งเครื่องมือของคุณได้ทันทีเมื่อติดตั้งความเชี่ยวชาญใหม่ด้วยอาวุธและอุปกรณ์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ และขยายคลังอาวุธโดยการรวบรวมหรือประดิษฐ์จากของที่ปล้นสะดมมาได้ จากนั้นนำมาดัดแปลงและอัปเกรดอาวุธของคุณ

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ The Division Resurgence ได้ที่เว็บไซต์ทางการของ Resurgence

ที่มา: Ubisoft

GameTonix Ads Banner 970x250