Tiny Tina’s Wonderlands

Tiny Tina’s Wonderlands ประกาศวันวางจำหน่ายบน Steam แล้ว มาพร้อมกับ DLC

Tiny Tina’s Wonderlands กำลังจะลงบน Steam ในวันที่ 23 มิถุนายน 2022 นี้ เป็นเวลากว่า 3 เดือน หลังจากที่ได้วางจำหน่ายตัวเกมไปแล้วใน Epic Games Store และในวันเดียวกันนี้ Molten Mirrors DLC ก็จะปล่อยให้เล่นพร้อมกันซึ่งรวมถึง Steam ด้วย

สำหรับผู้ที่ซื้อเกมในช่วงวันที่ 23 มิถุนายน ถึง ช่วงเดือนกรกฎาคม 2022 เวลา 10.00 am ก็จะสามารถซื้อของพิเศษได้ในราคาเปิดตัว และสามารถรับ Golden Hero Armor Pack ได้ โดยใน Pack จะมีชุดเกราะทอง 2 ชุด และสามารถที่จะเอาไปประยุกต์ใช้กับชุดเกราะใดก็ได้

สำหรับใครที่ได้ เริ่มเล่นเกม Tiny Tina’s Wonderlands บน PC ผ่าน Epic Games Store ไปแล้ว ก็สามารถโอนย้าย เซฟเกม ไปยัง ตัวเกม เวอร์ชั่น ที่เล่นผ่าน Steam ได้ด้วย

อย่างไรก็ตาม ทาง Gearbox ก็แนะนำว่า ควรจะทำการสำรองข้อมูลเซฟไฟล์ของผู้เล่นเอาไว้ ก่อนที่จะทำการย้ายข้อมูลไปยังที่ใหม่ (ป้องกันไว้ก่อนเพื่อพลาด) ส่วนสิ่งที่เรียกว่า Achievements ภายในเกมที่ทำสำเร็จไปแล้ว ใน Epic Games Store อาจจะยังไม่ถูกปลดล็อกในทันทีในเวอร์ชั่น บน Steam แต่จะได้รับการปลดล็อกอีกครั้ง หลังจากทำตามข้อกำหนดบ้างอย่างแล้ว

อย่างไรก็ดีเนื้อหา Season Pass จะไม่สามารถโอนย้ายจาก Epic Games Store ไปยัง Steam ได้ ดังนั้นใครที่ซื้อไปแล้ว อาจจะต้องซื้อใหม่อีกครั้ง เมื่อย้ายไปยังที่ใหม่

ตัวเกมจะรองรับการเล่น แบบข้ามแพลตฟอร์ม ระหว่าง PlayStation และ Xbox และรวมถึง เวอร์ชั่นของ Epic กับ Steam ด้วย และรองรับการเล่นแบบออฟไลน์ ด้วย แต่ผู้เล่นอาจจะต้องเชื่อมต่อกับ Internet เอาไว้อย่างน้อยก็ครั้งแรกในขณะที่ระบบทำการยืนยันตัวตนในการเล่นเกม

แหล่งที่มา: IGN

GameTonix Ads Banner 970x250