Skull and Bones

Ubisoft ประกาศ Skull and Bones จะวางจำหน่าย 8 พฤศจิกายน 2022

Share:

Skull and Bones จะเปิดให้เล่นวันที่ 8 พฤศจิกายน 2022 นี้ บน Xbox Series X|S, PS5, Windows PC ผ่าน Epic Games Store และ Ubisoft Store, Stadia และ Amazon Luna

เรื่องราวของเกม Skull and Bones จะตั้งอยู่ในมหาสมุทรอินเดีย ตอนปลายศตวรรษที่ 17 ในช่วงยุคทองของโจรสลัด เกม Skull and Bones เชิญชวนเหล่าเกมเมอร์มาสร้างโชคชะตาของตนเอง พร้อมใช้ชีวิตในจินตนาการแบบที่สุดของโจรสลัด และการเอาตัวรอดในโลกที่เปิดกว้าง ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ชายฝั่งแอฟริกาไปจนถึงหมู่เกาะอินเดียตะวันออก Skull and Bones ท้าทายผู้เล่นด้วยท้องทะเลสุดโหด สัตว์ป่าที่อันตรายถึงชีวิต และแน่นอนเรือของศัตรู

ผู้เล่นจะเริ่มเกมโดยไม่มีอะไรนอกจากสติปัญญาและเรือลำน้อยที่ง่อนแง่น เมื่อสามารถรวบรวมทรัพยากรจึงจะสามารถปลดล็อกพิมพ์เขียวสำหรับสร้างเรือรบ อัปเกรดอาวุธและเครื่องมือใหม่ๆ ที่ใหญ่กว่า ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นต่อการสร้างชื่อเสียงและขยายความเป็นไปได้ในการเป็นโจรสลัด

เพื่อสร้างกองเรือ ทรัพยากร และการอัปเกรดที่มากขึ้น ผู้เล่นต้องสร้างชื่อเสียงด้วยการทำตามสัญญาจ้างจากพ่อค้า คนพื้นถิ่น และราชาจากทั่วโลก ผู้เล่นสามารถหาโอกาสใหม่ๆ ด้วยการสำรวจท้องทะเลด้วยเครื่องมือของกัปตัน เช่น กล้องส่องทางไกล ซึ่งสามารถใช้ส่องเส้นทางการค้า ค้นหาเรือสินค้าที่มั่งคั่งหรือค้นหาจุดอ่อนของศัตรูในการวางแผนเพื่อโจมตี

การต่อสู้ทางทะเลเป็นจุดเด่นสำคัญของเกม Skull and Bones ผู้เล่นสามารถปรับแต่งวิธีการเล่นได้ตามสไตล์ที่ต้องการ เกมมีเรือรบที่แตกต่างกันให้เลือกถึง 12 แบบ โดยแต่ละแบบมีค่าความเร็ว ความจุ และค่าการโจมตีที่แตกต่างกัน นอกจากนี้เรือแต่ละลำยังมีความสามารถพิเศษแตกต่างกัน ให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งประสบการณ์ในการเล่นของตนเอง เรือสามารถติดตั้งเกราะและอาวุธที่รุนแรงได้ เช่น ปืนใหญ่ ขีปนาวุธ ตอร์ปิโด และอื่นๆ

Skull and Bones

ภาพตัวอย่างเรือในเกม Skull and Bones

Skull and Bones พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าบน Ubisoft Store สำหรับ Xbox Series X|S, PS5 และ Windows PC เกมสามารถเล่นแบบเดี่ยวหรือจะเล่นกับเพื่อนก็ได้สูงสุด 2 คน ตัวเกมมีแผนสำหรับปล่อยซีซันใหม่หลังการเปิดตัว ซึ่งจะมาพร้อมภารกิจ เนื้อหา และความท้าทายใหม่ๆ คุณมีคุณสมบัติพร้อมที่จะเป็นโจรสลัดสุดโฉดหรือไม่ มาหาคำตอบกันได้ในวันเปิดตัวเกม 8 พฤศจิกายนนี้

กำหนดวางจำหน่ายเกม Skull and Bones :
วันที่ 8 พฤศจิกายน 2022

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, Xbox Series X|S, PC (ผ่าน Epic Games Store, Ubisoft Store, Stadia, Amazon Luna)

ที่มา: Ubisoft

GameTonix Ads Banner 970x250