บทความเกม

Diablo 4 เตรียมเปิดตัว Season 4: Loot Reborn และการปรับปรุงครั้งใหญ่ที่สุดของเกม

Diablo 4 ใน Season 4: Loot Reborn ได้ทำการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงและเพิ่มเนื้อหาใหม่ๆ เข้ามาอีกหลายอย่างมากมาย หลังจากที่ได้รับคำวิพากษ์วิจารณ์จากผู้เล่นมากมายและดูเหมือนว่าจะเป็นไปในทิศทางที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนักเท่าไหร่ ซึ่งในช่วง Season 3:.

อ่านต่อ

สรุปข้อมูลใหม่ Diablo 4 ในช่วง Campfire Chat จากงาน BlizzCon 2023

สรุปข้อมูลใหม่ของเกม Diablo 4 จากงาน BlizzCon 2023 ที่ทาง Blizzard Entertainment ได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี อันที่จริงปีนี้ก็เพิ่งจะเป็นปีแรกที่ได้จัดแบบจริงจัง ซึ่งเนื้อหาที่ทาง Blizzard ได้สรุปออกมานั้นมีทั้งเนื้อหา.

อ่านต่อ

Diablo 4: Vessel of Hatred ส่วนเสริมแรกของเกม เตรียมเปิดให้เล่นปลายปี 2024

Blizzard Entertainment ได้เปิดตัวงาน BlizzCon 2023 ไปแล้วอย่างเป็นทางการ โดยงาน BlizzCon 2023 นี้เป็นงานสำหรับอัปเดตเกมใหม่ๆ รวมถึงข้อมูลใหม่ๆ ที่จะมีขึ้นในอนาคต หรือ เรียกได้ว่าเป็นการประกาศ.

อ่านต่อ

Diablo 4 อัปเดท Patch ใหม่ล่าสุดเวอร์ชัน 1.21 มีอะไรน่าสนใจบ้าง ?

Blizzard ได้ออกมาประกาศการอัปเดตเกม Diablo 4 ใน Season ปัจจุบันที่มีชื่อว่า Season of Blood ที่เรากำลังเล่นกันอยู่ในตอนนี้เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2023.

อ่านต่อ

อลังการไปกับงานเกม Thailand Game Show 2023 ที่จัดขึ้นในวันที่ 20-22 ตุลาคม 2023

เริ่มต้นไปแล้วอย่างเป็นทางการกับงานเกมสุดยิ่งใหญ่ที่สุดงานหนึ่งในประเทศไทยที่มีชื่อว่า Thailand Game Show 2023 หรือ TGS2023 ภายใต้ Concept งานว่า “Assemble” หรือ การรวมพลครั้งยิ่งใหญ่ ที่ได้จัดร่วมกับงาน.

อ่านต่อ

Diablo 4 อัปเดตใหญ่ Patch เวอร์ชัน 1.1.0a ต้อนรับ Season of the Malignant

Blizzard ได้ออกมาปล่อยอัปเดตเกมขนาดใหญ่ในเวอร์ชัน 1.1.0a ของเกม Diablo 4 เมื่อวันที่ 19 กรกฏาคม 2023 ซึ่งการปรับสมดุลในครั้งนี้ เรียกได้ว่าเป็นการปรับสมดุลครั้งที่ใหญ่ที่สุดตั้งแต่มีการปรับสมดุลของเกมเลยก็ว่าได้ ซึ่งก็ได้มีการเพิ่มไอเท็ม Unique.

อ่านต่อ

Diablo Immortal เปิดตัวคลาสใหม่ Blood Knight พร้อมให้เล่นวันที่ 13 กรกฏาคม 2023

Diablo Immortal ประกาศเปิดตัวพันธมิตรใหม่ที่จะมาเข้าร่วมกลุ่มเพื่อปกป้อง Sanctuary จาก Burning Hells ด้วยคลาสใหม่ที่ชื่อว่า “Blood Knight” คลาสใหม่แกะกล่องที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 6 กรกฏาคม 2023.

อ่านต่อ

Diablo 4 ประกาศเปิดตัว Season 1 ในวันที่ 20 กรกฏาคม 2023

ในที่สุดดดดด เวลาที่หลายคนรอคอยสำหรับเกม Diablo 4 ก็ได้รับการเปิดเผยออกมาเสียที ใน Livestream อัปเดตล่าสุดจากทาง Blizzard เมื่อวันที่ 6 กรกฏาคม 2023 เวลาประมาณ.

อ่านต่อ

The Last of Us Part II: สุดยอดเกมแห่งปี ที่คุณไม่ควรพลาด

The Last of Us Part II เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยปี 2020 ที่พัฒนาโดย Naughty Dog และเผยแพร่โดย Sony Interactive.

อ่านต่อ

The Last of Us: เกมส์แนวผจญภัยสุดท้าทายมากปริศนา

The Last of us หรือ เดอะลาสต์ออฟอัส ชื่อที่ขึ้นหิ้งเป็นตำนานในใจใครหลายคน  เกม The Last of Us เป็นผลงานของ Naughty.

อ่านต่อ