Assassin's Creed Mirage

Assassin’s Creed Mirage อาจต้องใช้เวลาราวๆ 20 – 30 ชั่วโมงเพื่อเล่นจนจบเกม

ข้อมูลที่ได้รับการประกาศล่าสุดจากทาง Ubisoft เกี่ยวกับเกมนักฆ่าอย่าง Assassin’s Creed Mirage ที่ผู้เล่นอาจต้องใช้เวลาในการเล่นราวๆ 20 – 30 ชั่วโมง เพื่อจบเกมอย่างสมบูรณ์

เกมในแฟรนไชส์ Assassin’s Creed ก่อนหน้านี้ได้รับคำวิจารณ์จากผู้เล่นพอสมควร ว่ามันมีเนื้อหาที่ยืดเยื้อมากเกินไปและไม่ค่อยกระชับเท่าที่ควร ซึ่งก็ไล่มาตั้งแต่ภาค Origins, Odyssey และ Valhalla แต่การมาถึงของเกมในภาค Mirage นี้จะได้รับการพัฒนาให้มีเนื้อหาที่กระชับมากขึ้น ซึ่งน่าจะถูกใจผู้เล่นเกมนี้มากขึ้นเช่นกัน

โดยก่อนหน้านี้ได้มีการประกาศว่าตัวเกมจะใช้เวลาในการเล่นประมาณ 15 – 20 ชั่วโมง และหลังจากนั้นก็ได้มีการสัมภาษณ์กับ YouTuber ชาวฝรั่งเศสที่ชื่อว่า “Julien Chièze” (ผ่าน @AccessTheAnimus บน Twitter) โดยที่ผู้อำนวยการสร้าง คุณ Fabian Salamon ได้ให้ตัวเลขที่อัปเดตใหม่โดยอิงจากการทดสอบในการเล่นล่าสุด ซึ่งกล่าวว่าเกมในภาค Mirage จะมีความยาวในการเล่นเพิ่มขึ้นขึ้นเล็กน้อยที่อาจไปถึง 20 – 30 ชั่วโมง

ซึ่งคุณ Fabian Salamon ได้บอกว่าถ้าผู้เล่น มุ่งเน้นที่จะเล่นตามเนื้อเรื่องหลักก็จะสามารถเล่นจบได้ภายใน 20 – 24 ชั่วโมง แต่ถ้าผู้เล่นต้องการเล่นให้ครบทั้งเนื้อเรื่องหลักและส่วนอื่นๆ ด้วยแล้วอาจจะต้องใช้เวลาเล่นเพิ่มขึ้นเล็กน้อยและใช้เวลาราวๆ 25 – 30 ชั่วโมง ในการเล่นเกม Assassin’s Creed Mirage

กำหนดวางจำหน่ายเกม:
วันที่ 12 ตุลาคม 2023

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, PC (ผ่าน Ubisoft Store)

GameTonix Ads Banner 970x250