ข่าวประชาสัมพันธ์

Black Desert เปิดตัวเว็บไซต์ครบรอบ 10 ปี เพื่อรำลึกถึงความทรงจำที่มีร่วมกัน

Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการเปิดเว็บไซต์ฉลองครบรอบ 10 ปี ซึ่งสามารถใช้งานได้ในภาษาต่างๆ ที่มีการให้บริการแล้วในวันนี้ นักผจญภัยสามารถย้อนดูความทรงจำของการเดินทางตลอด 10 ของ Black Desert ได้ตั้งแต่เริ่มต้น รวมถึงการอัพเดท.

อ่านต่อ

Black Desert อัพเดทเครื่องประดับที่เพิ่มสถานะสูงสุด ‘แหวนเดโบห์เรก้าร์’

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับการอัพเดทอุปกรณ์เครื่องประดับชิ้นใหม่ “แหวนเดโบห์เรก้าร์” เครื่องประดับที่โด่งดังของ Black Desert ซึ่งช่วยเพิ่มค่าสถานะได้สูงสุด นอกจากนี้ Black Desert ยังมีกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น ส่วนลด.

อ่านต่อ

AMD จับมือการไฟฟ้านครหลวง (MEA) เปิดโครงการ MEA WISE ปีที่ 2

AMD จับมือการไฟฟ้านครหลวง (MEA) เปิดโครงการ MEA WISE ปีที่ 2 พร้อมสนับสนุนและผลักดันให้เกิด Startup ใหม่ AMD ประเทศไทย ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการประมวลผลประสิทธิภาพสูง จับมือ.

อ่านต่อ

คุกกี้เทพอัสนีระดับ Legendary ได้ทันทีเพียงล็อกอินต่อเนื่อง 10 วัน

คุกกี้ Legendary ธาตุไฟฟ้าตัวแรก! CookieRun: Kingdom อัปเดต “อัสนีสะท้านฟ้าดิน” เปิดตัวคุกกี้ระดับ Legendary “คุกกี้เทพอัสนี” … โดยสามารถรับได้จากกิจกรรมเช็กชื่อและการสุ่มแห่งตำนาน เพิ่มธาตุใหม่ “ธาตุไฟฟ้า”.

อ่านต่อ

PlayStation Store เปิดส่วนลดสำหรับ Game Week วันนี้ ถึง วันที่ 8 พฤษภาคม 2024

เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาในงาน Game Week Sale พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 80% ใน PlayStation Store สำหรับเกมหลากหลายประเภทในช่วงเวลาจำกัด* รวมถึง Street Fighter 6.

อ่านต่อ

Black Desert เปิดตัวระบบเสริมประสิทธิภาพการันตี “ทั่งตีเหล็กโบราณ”

Pearl Abyss ได้อัพเดทระบบเสริมประสิทธิภาพการันตีใน Black Desert ‘ทั่งตีเหล็กโบราณ’ ระบบใหม่ซึ่งถือได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของระบบเสริมประสิทธิภาพของ Black Desert ทีเดียว โดยหากการเสริมประสิทธิภาพอุปกรณ์ล้มเหลว จะทำการสะสม ‘น้ำบริสุทธิ์อากริส’ และเมื่อน้ำบริสุทธิ์อากริสสะสมถึงจำนวนที่กำหนด.

อ่านต่อ

Black Desert Mobile อัพเดทตัวละครซีซั่นใหม่ พร้อมกิจกรรมแจกคืนเพิร์ลดำ

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมวันเอพริลฟูลส์ที่จะดำเนินขึ้นใน Black Desert Mobile ซึ่งเหล่านักผจญภัยจะสามารถรับรางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมเพลิดเพลินไปกับตัวละครซีซั่น กิจกรรมแจกคืนเพิร์ลดำในเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ‘โอเอซิส’ เพิร์ลดำจะถูกคืนให้กับนักผจญภัยทุกคนเมื่อสร้างตัวละครในเซิร์ฟเวอร์ใหม่ ‘โอเอซิส’ โดยจะได้รับเพิร์ลดำคืนตามประวัติการชำระเงินตั้งแต่เปิดตัวเกมจนถึงวันที่.

อ่านต่อ

ค้อนแสนประณีตของ J เพื่อนักผจญภัยแห่ง Black Desert

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเกี่ยวกับการมอบไอเทม “ค้อนแสนประณีตของ J” เป็นของขวัญแก่นักผจญภัยหน้าใหม่และเดิมใน Black Desert ซึ่งค้อนนี้ได้ปรากฏตัวเป็นครั้งแรกในวิดีโอวันเมษาหน้าโง่ของ Black Desert และได้สร้างความสงสัยเป็นอย่างมากแก่นักผจญภัย ค้อนแสนประณีตของ.

อ่านต่อ

เลทานัส อาชีพปลุกพลังของดาร์คาเนียที่ทุกคนรอคอย พร้อมให้สัมผัสใน Black Desert Mobile

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับอาชีพใหม่ ‘เลทานัส’ ใน Black Desert Mobile นอกเหนือจากอาชีพใหม่แล้วนักผจญภัยยังสามารถเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมที่เต็มไปด้วยของรางวัลมากมาย ‘เลทานัส’ อาชีพปลุกพลังของดาร์คาเนีย เป็นนักรบหญิงที่กวัดแกว่งอาวุธหลัก ‘ทรีออน’.

อ่านต่อ

Ragnarok Landverse จัดกิจกรรมครั้งใหญ่ Collab กับเหล่ายอดมนุษย์ Ultraman

Ragnarok Landverse จัดกิจกรรมครั้งใหญ่ Collab กับเหล่ายอดมนุษย์ในตำนาน นำทัพโดย ULTRASEVEN และ ULTRAMAN TARO นอกจากนี้ยังมี ULTRAMAN , ULTRAMAN.

อ่านต่อ