stray travel

Stray x Travel Cat คอลเล็คชั่นเพื่อเหมียวจากเกม Stray

Share:

ช่วงนี้เกมที่กำลังมาแรงแม้จะยังไม่ลงให้เล่นก็มีหลายคนตั้งตารออย่าง Stray จากสตูดิโอพัฒนาเกม BlueTwelve ที่กลายเป็นหนึ่งในเกมที่มีคนรอจะเล่นมากที่สุดในหลายแพลตฟอร์ม โดยมีกำหนดจะเปิดให้เล่นกันเป็นทางการในวันที่ 19 กรกฎาคมนี้

ตาม trailer แล้ว Stray เป็นเกมผจญภัยโดยเราจะได้เล่นเป็นน้องแมวจรจัดที่ต้องดิ้นรนหาทางเอาชีวิตรอดจากเมืองประหลาดที่เต็มไปด้วยเครื่องจักรหุ่นยนต์แห่งหนึ่ง โดยอาศัยทักษะกระโดดไปกระโดดมา 9 ชีวิตของน้อง ร่วมด้วยโรบอตเพื่อนร่วมทาง นอกจากตัวเกมที่ทำออกมาดูสนุกน่าเล่นมากๆจนดึงดูดเหล่าเกมเมอร์อยู่แล้ว ยังดึงดูดความสนใจจากผู้ที่รักแมวหรือรักสัตว์จนอยากจะมาเล่นเกมสักครั้งแม้จะไม่ได้เป็นสายเกมก็ตาม

ทางผู้จำหน่ายเกมอย่าง Annapurna ขณะเดียวกันก็เดินหน้าโปรโมตเกมสุดฤทธิ์ และมีของขวัญสุดพิเศษให้กับแฟนเกม Stray ที่เป็นทั้งทาสแมวด้วย เป็นกระเป๋าแมวสุดน่ารักที่ออกแบบมาจากในเกมเลย

stray travel2

Annapurna ได้ร่วมมือกับ Travel Cat บริษัทผลิตอุปกรณ์ accessories สำหรับน้องแมวเช่นพวกสายจูง กระเป๋าแมว เสื้อจูง หรือผลิตภัณฑ์ที่ทำให้น้องแมวได้ออกไปผจญภัยในโลกข้างนอกกับเราได้

โดยของชิ้นแรกที่ได้ผลิตร่วมกันในธีม Stray คือ Stray x Travel Cat backpack โดยรูปร่างกระเป๋าเป็นกระเป๋าแมวรุ่นยอดนิยมจากทางบริษัทอย่างรุ่น “The Fat Cat” โดยลวดลายสีสันมาจากธีมเกม ที่มีพื้นเป็นสีชาโคลตัดกับสีชมพูและเหลืองที่ขอบ เหมือนกันในเกมที่แมวอยู่ในเมืองมืดๆทึมๆแต่ยังมีป้ายไฟนีออนวับๆแวมๆ โดยมีช่องส่องตรงกลางสำหรับให้น้องแมวส่องดูด้านนอก สนนราคาอยู่ที่ 139.99 ดอลล่าร์

นอกจากกระเป๋า Stray x Travel Cat backpack แล้วยังมีเซ็ทสายจูงและ harness หรือเสื้อสำหรับจูงน้องแมว ที่ยังมาในธีมสีชาโคล สนนราคาอยู่ที่ 39.99 ดอลล่าร์

นอกจากนี้ทาง Travel Cat ยังจัดไลฟ์สตรีมฟีเจอริ่งเกม Stray ในวันที่ 21 กรกฎาคมนี้อีกด้วย (8 PM ถึง 9:30 PM EST) โดยในไลฟ์จะมีให้ดูเกมเพลย์ และข้อมูลของผลิตภัณฑ์แบบพิเศษสุดๆ ที่แฟนๆสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อลุ้นของรางวัลเป็นคอลเล็คชั่น Stray x Travel Collection อีกด้วย

 

 

กำหนดวางจำหน่ายเกม:
19 กรกฎาคม 2020

สำหรับแพลตฟอร์ม:
PC, PS4, PS5

ที่มา: gamerant.com

 

GameTonix Ads Banner 970x250