Diablo Immortal Mini Update 26 June 2023

Diablo Immortal ปล่อยอัปเดตย่อยใหม่ในวันที่ 26 มิถุนายน 2023

Diablo Immortal ออกอัปเดตรอบใหม่ในรอบนี้ เป็นการอัปเดตนิดหน่อย ซึ่งก็มีไม่มากนัก โดยจะนำกิจกรรมเดิมกลับมาให้เล่นซ้ำกันอีกรอบ และจะมีกิจกรรมใหม่ที่เรียกว่า “TRIAL OF THE HORDES CHALLENGE” รวมถึงการเปิดตัว Battle Pass ใหม่ในฤดูกาลที่ 15 พร้อมกับบอกล่วงหน้าถึงการรวมเซิร์ฟเวอร์ในรอบใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยจะเน้นไปที่การรวมเซิร์ฟของญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่

Diablo Immortal Mini Update 26 June 2023

Diablo Immortal: ออกอัปเดตย่อยในรอบใหม่ของวันที่ 26 มิถุนายน 2023 โดยจะปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน เวลา 05:00 – 07:00 p.m. PDT สำหรับเซิร์ฟเวอร์โอเชียเนีย จีน เอเชียตะวันออก เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยุโรป และในวันที่ 28 มิถุนายน เวลา 01:00 – 03:00 a.m. PDT สำหรับเซิร์ฟเวอร์ในอเมริกา

*** สำหรับเวลาในประเทศไทยถ้าแปลงเวลาที่ Blizzard ได้ประกาศไว้เวลา 05:00 – 07:00 p.m. PDT (Pacific Daylight Time (US)) เป็น GMT+7 (Greenwich Mean Time) จะตรงกับเวลาในประเทศไทยคือ 07.00 น. – 09.00 น. นับเวลาแบบ 24 ชั่วโมง

Diablo Immortal Mini Update 26 June 2023

เนื้อหาการอัปเดตย่อย

 • กิจกรรม: Trial of the Hordes Challenge
 • Battle Pass ฤดูกาลที่ 15: Bronze Wardens
 • กิจกรรมเดิมวนกลับมาอีกครั้ง
 • อัปเดตคุณสมบัติ

กิจกรรม: Trial of the Hordes Challenge

Diablo Immortal Mini Update 26 June 2023

ในเกม Diablo Immortal คุณอาจจะเคยมีประสบการณ์ในการเอาชนะความท้าทายมามากมายแล้ว แต่การได้รับชัยชนะจากกิจกรรม Trial of the Hordes คือ สัญลักษณ์ที่แท้จริงของแชมป์เปี้ยน โดยเราจะได้เผชิญหน้ากับผู้เล่นอื่นแบบตัวต่อตัว ซึ่งจะแยกเป็นวงปิดล้อมของใครของมันในระยะเวลาหนึ่ง ผู้เล่นแต่ละฝ่ายจะต้องสังหารศัตรูใหได้มากที่สุด ซึ่งการฆ่าศัตรูในแต่ละครั้งจะทำให้พวกมันเกิดใหม่อีกครั้งในฝั่งของผู้เล่นอีกฝั่งหนึ่ง ยิ่งฆ่ามากศัตรูก็ยิ่งเกิดมาก และผู้เล่นฝั่งใดอยู่รอดได้นานที่สุดโดยไม่ถูกศัตรูฆ่าเราตายก่อนถือเป็นฝ่ายชนะ

กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน เวลา 03.00 น. – 12 กรกฎาคม เวลา 15.00 น. ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์

การพบกันของผู้เล่นในกิจกรรม Trial of the Hordes จะมีการจัดอันดับด้วยระบบของ Ranking ซึ่งยิ่งผู้เล่นมีอันดับสูงขึ้นเท่าไหร่ก็จะได้รับของรางวัลที่ดีขึ้นไปเรื่อยๆ และด้านล่างนี้เป็นแนวทางที่เกม Diablo Immortal ใช้ในการจัดการพบกันของผู้เล่น

 • ผู้เล่นแต่ละฝ่ายจะได้แข่งขันกับผู้เล่นอื่นในคลาสเดียวกันเท่านั้น
 • จะทำการจับคู่ระหว่างผู้เล่น แบบข้ามเซิร์ฟเวอร์
 • การฆ่าศัตรูจะมีโอกาสที่ Combat Globes หล่นลงมาให้ผู้เล่นใช้งาน
 • การฆ่าศัตรูในแต่ละครั้งจะมีโอกาสที่ศัตรูประเภท Elite จะไปเกิดในฝั่งของศัตรูด้วยเช่นกัน
 • อุปกรณ์สวมใส่, Legendary Gem, ตราสัญญลักษณ์ต่างๆ รวมถึงโบนัสทั้งหมด สามารถใช้งานได้หมดไม่จำกัด

นอกจากนี้ในระหว่างที่เล่นกิจกรรม Trial of the Hordes ก็จะมีภารกิจย่อยๆ เมื่อผู้เล่นสามารถทำได้ตามเงื่อนไขด้านล่างนี้ก็จะได้รับรางวัลเพิ่มเติมด้วย:

 • เล่นจนจบกิจกรรม 1 ครั้ง จะได้รับ: 3,000 Gold, Scrap 20 อัน
 • ฆ่าปิศาจได้ 150 ตัว จะได้รับ: 3,000 Gold, Scrap 20 อัน
 • เก็บ Combat Globe ได้ 5 อัน จะได้รับ: 10,000 Gold, Scrap 20 อัน
 • ฆ่าปิศาจได้ 1,000 ตัว จะได้รับ: 10,000 Gold, Scrap 50 อัน
 • ฆ่าปิศาจได้ 2,000 ตัว จะได้รับ: 10,000 Gold, Scrap 50 อัน
 • เป็นผู้ชนะกิจกรรม 3 ครั้ง จะได้รับ: 10,000 Gold, Scrap 80 อัน และ Legendary ไอเท็ม แบบสุ่ม 1 ชิ้น

Battle Pass ฤดูกาลที่ 15: Bronze Wardens

Diablo Immortal Mini Update 26 June 2023

Battle Pass ฤดูกาลที่ 15 จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม เวลา 03.00 น. ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์ และจะจบลงในวันที่ 3 สิงหาคม เวลา 02:59 น. ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์

และในช่วงเวลาของ Battle Pass นี้ผู้เล่นจะสามารถปรับตัวเลือกการรับ Legendary Gem (2 ดาว) Mother’s Lament เป็น Legendary Gem (2 ดาว) ที่ชื่อว่า Fervent Fang ได้ด้วย

กิจกรรมเดิมวนกลับมาอีกครั้ง

กิจกรรม: Hungering Moon

Hungering Moon

พรของ Blessing of More แบบใหม่

ผู้เล่นสามารถทำภารกิจได้สูงสุด 3 ภารกิจต่อวันและสามารถทำได้สูงสุดภารกิจละ 4 รอบ โดยกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 03:00 น. – 8 กรกฎาคม เวลา 02:59 น. ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์ เมื่อทำภารกิจเสร็จแล้ว ผู้เล่นจะได้รับ Astrolabe Power โดยจะมอบพรให้เลือกได้ 1 อย่างจากทั้งหมด 2 อย่าง เพื่อใช้ประโยชน์จากพรของ Astrolabe โดยพรทั้ง 2 อย่างจะมี

 • Draw a Blessing of More: ผู้เล่นจะได้รับโบนัสของค่าประสบการณ์เพิ่ม 50% หรือ โอกาสในการโจมตีติด Critical เพิ่มขึ้น 20% ในขณะที่อยู่ในดันเจี้ยนในระยะเวลาจำกัด และเมื่อใช้งาน Blessing of More แต่ละอันแล้ว ผู้เล่นจะได้รับ Moonslivers 5 อัน หลังจากการใช้งาน
 • Drawing a Blessing of Might: จะเชิญให้คุณทำภารกิจในดันเจี้ยนจนสำเร็จเพื่อแลกกับ Moonslivers และถ้าหากผู้เล่นทำภารกิจในดันเจี้ยน ร่วมกับปาร์ตี้จนสำเร็จแล้ว จะได้รับ Moonslivers ตอบแทนเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่า

และพรจะไม่สามารถใช้งานพร้อมกันได้ และเมื่อได้ Moonslivers ตามจำนวนที่ต้องการแล้วสามารถนำไปแลกของรางวัลตามที่ต้องการได้ โดยที่ผู้เล่นสามารถไปที่ Hermit’s Collection ซึ่งอยู่ในหน้ากิจกรรมของ Hungering Moon เพื่อทำการแลกเปลี่ยน Moonslivers ของผู้เล่น นอกจากนี้หากผู้เล่นรวบรวมพรและใช้งานครบ 12 พรจะได้รับ The Moon’s Regard ซึ่งจะทำให้เราได้โบนัสรางวัล Moonslivers จำนวน 90 ชิ้น และเมื่อรวบรวม Moonslivers ได้ตามจำนวนที่ระบุไว้ด้านล่างในช่วงเวลาของกิจกรรมจะได้รับ

 • 10 Moonslivers จะได้รับ: Rare Crests 3 ชิ้น
 • 50 Moonslivers จะได้รับ: เซ็ตไอเทมแบบสุ่ม 1 ชิ้น
 • 130 Moonslivers จะได้รับ: Telluric Pearl 1 ชิ้น
 • 230 Moonslivers จะได้รับ: Legendary Crest 1 ชิ้น

กิจกรรม: Shady Stock

Diablo Immortal Mini Update 10 April 2023

Yakin: ถ้าหากคุณมี Tok…เอิ่มไม่สิ Gold ฉันก็มีสินค้าให้คุณ
Yakin: เอาละ คุณจับไต๋ฉันได้แล้ว แต่ดูเหมือนคุณก็เป็นคนที่ไว้ใจได้นะ ถ้าคุณนำ Shady Tokens กลับมาให้ฉันแล้ว ฉันจะให้คุณดูสินค้าชั้นสูงที่เก็บไว้ให้เฉพาะลูกค้าสุดพิเศษอย่างคุณเลยละ

Yakin มีสินค้าที่ครอบครองไว้บางส่วน ซึ่งน่าจะได้มากจากทางตอนเหนือ และถ้าเราอยากดูสินค้าใน Shady Stock ของเขา ผู้เล่นจะต้องทำภารกิจ Daily Tasks เช่น การเคลียร์ Dungeon แบบเฉพาะ หรือ ซื้อไอเท็มจากคลังสินค้าแบบปกติของเขา หากจัดการ Tasks เหล่านี้ได้สำเร็จเราจะได้รับ Shady Token ซึ่งจะสามารถแลกเปลี่ยนเป็นไอเท็ม Legendary แบบสุ่มได้ โดยที่ผู้เล่นจะสามารถแลกเปลี่ยนไอเท็มโดยใช้ Shady Token 3 ชิ้นเพื่อแลกเปลี่ยนเป็นไอเท็ม Legendary

กิจกรรมจะเริ่มในวันที่ 8 กรกฎาคม เวลา 03.00 น – 15 กรกฎาคม เวลา 03.00 น ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์

อัปเดตคุณสมบัติ

Corvus Expedition

Corvus Expedition ได้รับการปรับปรุงใหม่ด้วยวิธีต่อไปนี้:

 • ก่อนหน้านี้เราต้องใช้ผู้เล่นจำนวน 8 คนเพื่อเริ่มการสำรวจ แต่ปัจจุบันจะใช้เพียงแค่ 4 เท่านั้นในการเล่น
 • Corvus Expeditions จะให้รางวัลกับผู้เล่นเป็นทอง ประสบการณ์ และไอเท็มที่มากขึ้น

Side Quests:

 • จำนวนสูงสุดของการรับ Side Quests เพิ่มขึ้นจาก 16 เป็น 24

Accursed Towers

เราทำการปรับปรุงแผนที่ใหม่ เพื่อช่วยให้การเล่นกิจกรรม Accursed Towers เพื่อช่วยให้ผู้เล่นได้รับข้อมูลเพิ่มขึ้น

 • หอคอยแต่ละหอคอยจะมีตัวเลขกำกับไว้ เพื่อช่วยให้ผู้เล่นเห็นและจดจำได้ง่ายขึ้น
 • Filter หรือ ตัวช่วยกรองข้อมูล ในแผนที่จะแสดงให้ผู้เล่นเห็นผลลัพธ์ได้หลากหลายขึ้น
 • ก่อนหน้านี้สถานะต่างๆ ของหอคอย ที่ถูกครอบครองแล้ว หรืออยู่ในการต่อสู้ รวมถึงหอคอยที่ยังไม่ถูกท้าประลอง จะไม่ถูกเลือกให้แสดงใน Filter ของแผนที่ แต่ตอนนี้สถานะดังกล่าวทั้งหมด จะถูกนำมาแสดงเป็นค่าเริ่มต้นให้เห็นแล้ว เพื่อให้สอดคล้องกับค่าเริ่มต้นของแผนที่ได้อย่างถูกต้อง

แท็บของ Clan และ Shadow Clan

 • จำนวนหอคอยที่ Clan ครอบครองอยู่ในขณะนั้น จะถูกนำมาแสดงให้เห็นแล้ว ต่อจากชื่อของ Clan และ Shadow Clan เพื่อให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจเข้าร่วมเล่นใน Accursed Towers ได้

Dread Pilgrimage

ปรับปรุง Quality of Life หรือ คุณภาพชีวิตภายในเกม Diablo Immortal บางอย่างให้ดีขึ้น

 • ผู้เล่นจะไม่ต้องกดปุ่ม Purify อีกต่อไปแล้วเพื่อรับรางวัล โดยมันจะได้รับการจัดการให้โดยอัตโนมัติ
 • คำอธิบายสำหรับแต่ละ Challenge จะได้รับการปรับปรุงให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

Hatred’s Heritage Phantom Market

Hatred’s Heritage Phantom Market จะสิ้นสุดในวันที่ 12 กรกฎาคม เวลา 03.00 น. ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์ แทนที่จะเป็น 6 กรกฎาคม เวลา 03.00 น. ตามเวลาเซิร์ฟเวอร์

ที่มา: Blizzard / Diablo Immortal

GameTonix Ads Banner 970x250