เกมมิ่งเกียร์

Razer เปิดตัวอุปกรณ์เสริมใหม่สำหรับ Meta Quest 3 พร้อมจำหน่ายแล้ว

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ด้านอุปกรณ์เสริม VR ของ Razer ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดตัวก้าวกระโดดครั้งสำคัญในวงการเกม VR: การเปิดตัว Razer Facial Interface และ Razer Adjustable Head.

อ่านต่อ

SteelSeries เปิดตัวหูฟัง Arctis Nova Pro Series สีขาว

ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 นิตยสาร Fashionista ได้เปิดเผยความลับแก่โลกว่าสีขาวจะเป็นสี สำหรับฤดูใบไม้ผลิปี 2024 วันนี้ SteelSeries.com แบรนด์ eSports ดั้งเดิมที่ผสมผสานการเล่นเกมและวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน ขอแนะนำสีขาวแบบใหม่ทั้งหมด ในเวอร์ชันของหูฟังซีรีส์.

อ่านต่อ

Razer เปิดตัวเมาส์ Esports สำหรับเล่นเกม Viper V3 Pro

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เผยโฉมสุดยอดวิศวกรรมอีสปอร์ตอย่าง Razer Viper V3 Pro สร้างขึ้นโดยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับมืออาชีพด้าน eSports ชั้นนำ รวมถึง zekken, Champion และ.

อ่านต่อ

Razer เปิดตัว Gaming Controller แบบพกพา Kishi Ultra

Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เปิดตัว Razer Kishi Ultra ซึ่งเป็นส่วนเสริมที่ก้าวล้ำสำหรับโลกแห่งเกมบนมือถือ Kishi Ultra ตัวควบคุมเกม USB C ที่ใช้งานร่วมกันได้กับ Android,.

อ่านต่อ

Microsoft เดินหน้าเต็มกำลังเพื่อพัฒนาเครื่องเกม Xbox รุ่นถัดไปแล้ว

Xbox ในรุ่นถัดไปอาจเป็นการก้าวกระโดดทางเทคโนโลยีครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เนื่องด้วยข่าวการเปิดตัวของ PlayStation 5 Pro ที่ทาง Sony ได้ออกมาประกาศไว้ก่อนหน้านี้ ทำให้ Microsoft ต้องเร่งเดินหน้าอย่างเต็มกำลังสำหรับ Hardware ของ.

อ่านต่อ

เปิดตัว RAZER BLACKWIDOW V4 75% ที่สุดของคีย์บอร์ดเกมมิ่งสาย คัสต้อม

คีย์บอร์ด BlackWidow V4 75% ได้รับการออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ผู้คลั่งไคล้ในการคัสต้อมมีกลไกมหัศจรรย์ที่ทำให้ถอดเปลี่ยนปุ่มได้อย่างง่าย ไม่เพียงแต่โดดเด่นในด้านคุณสมบัติการใช้เล่นเกมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประสบการณ์การสัมผัสและเสียงกลไกที่ล้ำลึกอีกด้วย กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – Razer™ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ เผยให้เห็นถึงความแปลกใหม่ที่เกิดขึ้นใน Razer.

อ่านต่อ

Sony เปิดตัว PlayStation 5 รุ่นใหม่ถอดเปลี่ยน Drive ได้ พร้อมความจุเริ่มต้น 1TB

Sony ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเครื่องเกมคอนโซล PlayStation 5 ในรุ่นใหม่ตามข้อมูลที่เคยเป็นข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งก็เป็นไปตาม Timeline เดิมที่ Sony ได้ประกาศไว้ว่าอาจจะมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ของ PlayStation 5 ในรุ่นที่สามารถถอด Disc.

อ่านต่อ

PlayStation Portal จำหน่ายหมดแล้ว หลังเปิด Pre-Order ในประเทศญี่ปุ่นเพียงไม่นาน

PlayStation Portal ได้รับการเปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการจากขื่อการพัฒนาเดิมที่ชื่อว่า “Q Lite” อุปกรณ์เล่นเกมแบบใหม่จากทาง Sony ซึ่งอุปกรณ์นี้จะทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์สำหรับการเล่นระยะไกลที่เรียกว่าการ Remote Play ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi แต่ด้วยความที่ตัวอุปกรณ์เองทำอะไรไม่ได้มากนักเหมือนกับเครื่องเกมพกพาอื่นๆ จึงทำให้ไม่เป็นที่ดึงดูดสายตาจากนักเล่นเกมมากเท่าไหร่.

อ่านต่อ

Nintendo Switch รุ่น OLED Mario Red Edition เตรียมจำหน่ายวันที่ 6 ตุลาคม 2023

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวเกม Super Mario Bros. Wonder ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 20 ตุลาคม ทาง Nintendo จึงได้ประกาศเปิดตัวเครื่องเกม Nintendo Switch OLED.

อ่านต่อ

วิดีโอสั้นของ PS5 รุ่นใหม่ ที่เรียกว่า PS5 Slim ออกมาให้เห็นกันบ้างแล้ว

ข่าวลือก่อนหน้านี้ที่มีข่าวว่า Sony กำลังพัฒนาเครื่องคอลโซลรุ่นใหม่อย่าง PS5 ในรุ่น Slim ที่กำลังจะได้รับการเปิดตัวในปี 2023 แต่ก็ต้องบอกว่าชื่อ “PS5 Slim” อาจจะยังไม่ใช่ชื่อที่ถูกใช้อย่างเป็นทางการต้องรอข้อมูลจริงๆ อีกทีหลังจากนี้ ซึ่งข้อมูลดังกล่าวก็ได้กลับมาปรากฏใหม่อีกครั้งพร้อมกับวิดีโอตัวอย่างสั้นๆ.

อ่านต่อ